• Zalo

‘Thi đấu với U23 Việt Nam phải tuyệt đối tránh hành động dại dột!’

Thể thao Thứ Hai, 01/06/2015 06:54:00 +07:00

Sau trận đầu thắng khó khăn trước U23 Đông Timor và phải trả giá đắt khi tiền đạo trẻ Nazmi bị thẻ đỏ trực tiếp, HLV U23 Malaysia đã làm công tác tư tưởng.

Sau trận đầu thắng khó khăn trước U23 Đông Timor và phải trả giá đắt khi tiền đạo trẻ Nazmi bị thẻ đỏ trực tiếp, HLV U23 Malaysia đã làm công tác tư tưởng với các học trò.

Bên cạnh đó, Bộ trưởng Thể thao và Thanh niên Malaysia Khairy Jamaluddin cũng lên tiếng: “Hai trận tới chúng ta gặp U23 Việt Nam. Cầu thủ không nên hành động dại dột như thế để rồi dẫn đến toàn đội thiệt hại về quân số”.

Bộ trưởng Khairy cho rằng hành động của một cầu thủ trẻ như Nazmi mang tính bột phát, thiếu cân nhắc và là một hành động đáng tiếc. Để xảy ra hành động như vậy nó gây thiệt hại cực lớn lên toàn đội là phải thi đấu trong tình trạng mất người, rất nguy hiểm.

Ông còn nói đội bóng Malaysia còn rất trẻ nhưng điều đó không có nghĩa là trẻ đồng nghĩa với dại dột.
 U23 Malaysia cẩn trọng trước Việt Nam
Với HLV Ong Kim Swee, thắng khó U-23 Đông Timor, HLV này vẫn ra sức trấn an học trò rằng dù thắng 1-0 hay nhiều hơn thì vẫn là 3 điểm. HLV này nói: “U23 Thái Lan và U23 Việt Nam đều thắng đối thủ 6-0 nhưng chẳng vì thế mà họ hơn điểm Malaysia…”.

Về cầu thủ bị thẻ đỏ trực tiếp Nazmi, HLV Ong Kim Swee cho rằng không có gì quan trọng vì vị trí của Nazmi đội còn nhiều cầu thủ tốt hơn. Tuy nhiên, Ong Kim Swee khuyến cáo cầu thủ của mình phải chơi thứ bóng đá khôn ngoan hơn và tốt hơn khi đối đầu với U23 Việt Nam vì đó là trận đấu mang tính sống còn với Malaysia.

Riêng Bộ trưởng Khairy thì ra lời kêu gọi mang tính mệnh lệnh cho U23 Malaysia: “Trận gặp U23 Việt Nam tuyệt đối các cầu thủ Malaysia không được thi đấu dại dột như chiếc thẻ đỏ vừa qua!”.

Theo bạn, U23 Việt Nam sẽ đạt thành tích nào ở SEA Games 28?

  • Vô địch
  • Á quân
  • Hạng 3
  • Không qua vòng bảng
  • Thăm dò ý kiến Thăm dò ý kiến

Nguồn: Pháp luật
Bạn có cảm nghĩ gì về "‘Thi đấu với U23 Việt Nam phải tuyệt đối tránh hành động dại dột!’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin