Thêm thông tin xác nhận Trương Nghệ Mưu lấy vợ hai

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 15/03/2012 01:35:00 +07:00

(VTC News) – Những thông tin bất lợi cho đạo diễn TrươnGg Nghệ Mưu đồng loạt xuất hiện trên mạng. Đâu là sự thực?

(VTC News) – Ít ngày sau khi nữ diễn viên Hà Quân tiết lộ thông tin gây sốc về đời tư của đạo diễn Trương Nghệ Mưu,  những thông tin bất lợi cho đạo diễn này xuất hiện đồng loạt trên mạng.

Ngày 11/3, nữ diễn Hà Quân đã khiến dư luận xôn xao khi tiết lộ đạo diễn danh tiếng Trương Nghệ Mưu đã bí mật lấy vợ hai và có ba đứa con (hai trai, một gái). Theo lời của Hà Quân, vợ hai của Trương Nghệ Mưu là Trần Đình – một cô gái sống tại Vô Tích, Giang Tô và là bạn của cô từ thưở nhỏ.

Nữ diễn viên Hạ Quân. 

Sau khi Hà Quân lên tiếng tố cáo Trương Nghệ Mưu thì một nhân vật giấu tên cũng xác nhận với với trang fenghuang , đúng là Trương Nghệ Mưu đã kết hôn với Trần Đình và hiện đã có ba đứa con, người ngày còn cho biết, Trần Đình sinh ngày 30/9/2981 và hiện sống tại Vô Tích, Giang Tô và nuôi ba đứa con của đạo diễn Trương. Con trai đầu tên là Trương Nhất Nam 11 tuổi, con trai thứ hai tên Trương Nhất Đinh 7 tuổi và cô con gái út Trương Nhất Kiều 4 tuổi. Người này còn cho hay : “Nếu không tin có thể tự đi điều tra, người dân nơi đây đều biết chuyện, mẹ vợ Trương Nghệ Mưu lấy đó làm tự hào và thường khoe khoang với hàng xóm.”

Chưa dừng lại tại đó, lúc 19h15 tối qua 14/3, trên blogger đã viết trên trang cá nhân QQ của mình rằng: “Ngày 11/1 vừa qua, tôi nhận được một tin nhắn từ số 1366527XXXX , nói rằng đạo diễn lừng danh Trương Nghệ Mưu đã kết hôn với cô gái Trần Đình quê ở Vô Tích, Giang Tô vào tháng 12/2011.” Hiện tin nhắn này vẫn được người này lưu trong điện thoại để làm bằng chứng.

Có hay không chuyện Trương Nghệ Mưu kết hôn với Trần Đình? 

Sự việc này đã gây ra nhiều luồng ý kiến khác nhau, đa phần cộng đồng mạng vẫn nghi ngờ tính xác thực của nguồn thông tin này, họ cho rằng tất cả đều do sự sắp xếp cả nữ diễn viên Hà Quân nhằm trả đũa việc Trương Nghệ Mưu đã loại cô ra khỏi danh sách diễn viên bộ phim Kim lăng thập tam thoa.

Đối diện với sự nghi ngờ của cộng đồng mạng, Hà Quân vẫn tự tin khẳng định mọi điều mình nói là sự thật: “Hi vọng chân tướng sự việc sẽ được làm rõ, hi vọng những diễn viên thấp cổ bé họng như chúng tôi nhận được sự tôn trọng.”

Sino Sina

 

Bình luận
vtc.vn