Thêm một phim bị ngừng chiếu, CGV tiếp tục bị 'tố' bất công với phim Việt

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 15/09/2016 06:21:00 +07:00

Sau những giọt nước mắt của Ngô Thanh Vân, "Găng tay đỏ" là phim Việt thứ hai "khóc ròng" vì những bức xúc với nhà phát hành CGV Vietnam.

Hôm qua 14/9, bộ phim "Găng tay đỏ" đã bị dừng mọi hoạt động công chiếu phim trên cả nước mà không có bất kỳ thông tin chính thức nào. Việc này khiến không ít khán giả bất ngờ là chuyện dễ hiều, nhưng điều bất ngờ hơn là ngay cả các diễn viên trong phim cũng không biết gì về thông tin này.

HieuNguyen

Hiếu Nguyễn bất ngờ về thông tin "Găng tay đỏ" bị dừng chiếu.

TranTuanLuong

 

Hàng loạt các tài khoản Facebook cá nhân lẫn nghệ sỹ đã đồng loạt lên tiếng thắc mắc về việc bộ phim bị ngừng chiếu mà không có lý do. Trước sự cố nói trên, đại diện công ty Liên A O.C.E.T - NSX "Găng tay đỏ" đã chính thức lên tiếng:

"Sau 10 ngày phát hành, "Găng tay đỏ" tạm thời sẽ không thể phục vụ khán giả trong thời gian sắp tới. Chúng tôi rất lấy làm tiếc đối với những ai đang có ý định xem bộ phim.

Đây là quyết định đã được thông qua từ NSX Liên A O.C.E.T và đồng gửi đến CJ CGV - đơn vị phát hành của "Găng tay đỏ" theo thư điện tử thông báo khẩn được gửi đi lúc 5 giờ chiều ngày 9/9/2016 và chúng tôi cũng đã nhận được phản hồi về việc tiếp nhận thư này của đại diện CGV.

Theo đó, với tư cách là đơn vị phát hành, CJ CGV lẽ ra phải có trách nhiệm thông báo đến truyền thông cũng như công chúng từ hôm thứ Hai, ngày 12/9. Những trao đổi đã dẫn tới quyết định ngừng công chiếu bộ phim đã được nhà sản xuất xác nhận và đưa ra đề nghị.

Thế nhưng mãi đến hôm nay, CJ CGV vẫn không có bất cứ động thái nào tới khán giả cũng như giới truyền thông khiến cho nhiều khán giả hoang man khi ra rạp mua vé nhưng các suất chiếu đã dừng."

NinhDuongLanNgoc

 

LinhChi

 

Hàng loạt diễn viên góp mặt trong "Găng tay đỏ" như Ninh Dương Lan Ngọc, Linh Chi, Quang Sự, Trần Tuấn Lương, Hiếu Nguyễn...đã bày tỏ trạng thái trên trang Facebook cá nhân của mình về điều này.

Vì chưa được thông báo cụ thể, cho nên các diễn viên đang cảm thấy bất ngờ và hụt hẫng khi bộ phim tâm huyết của họ, từng bỏ ra rất nhiều thời gian và tâm huyết thực hiện bỗng dưng biến mất mà không rõ lý do.

LinhChi

 

Đại diện Liên A O.C.E.T cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi sản phẩm của mình bị "biến mất" không lý do: "Sau 3 ngày chờ đợi, công ty Liên A O.C.E.T buộc phải lên tiếng xác nhận thông tin này để cáo lỗi đến công chúng.

Hơn ai hết, "Găng tay đỏ" chính là đứa con tinh thần của chúng tôi, đã được hơn 200 con người trong ekip đầu tư hàng mấy tháng trời với những tiêu chí gắt gao của thể loại phim hành động.

Và cũng như bao nhà sản xuất khác, chúng tôi luôn mong muốn điều tốt đẹp nhất đến với sản phẩm của mình khi đặt niềm tin vào CJ CGV thông qua hệ thống vận hành, cơ sở vật chất và trách nhiệm của một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực điện ảnh tại Việt Nam.

Nhân đây, thay mặt CJ CGV, công ty Liên A O.C.E.T xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những khán giả đã quan tâm và ủng hộ bộ phim "Găng tay đỏ" trong suốt 10 ngày qua - một khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng cũng đủ để lại những ấn tượng tốt đẹp về một tác phẩm hành động được nhận xét là không ồn ào, không scandal và chỉnh chu dẫu còn nhiều hạn chế.

Và cuối cùng nhưng cũng quan trọng nhất, công ty Liên A O.C.E.T chúng tôi một lần nữa xin gửi đến toàn thể khán giả, các cơ quan truyền thông và báo đài, những đối tác và những nghệ sỹ góp mặt trong "Găng tay đỏ" lời xin lỗi chân thành vì đã không thể kiểm soát kịp thời những thông tin về bộ phim."

Screen Shot 2016-09-15 at 1.04.41 AM

Sau "Tấm Cám: Chuyện chưa kể", "Găng tay đỏ" là phim Việt thứ hai liên tiếp bức xúc với "ông lớn" CGV.

Khánh Hiệp
Bình luận
vtc.vn