Thêm một hành khách Trung Quốc trộm đồ trên máy bay

Cảng vụ hàng không miền Trung vừa phát hiện và xử phạt một hành khách Trung Quốc vì hành vi trộm đồ trên chuyến bay của Vietnam Airlines.

Theo đó, vào sáng 17/11, khi chuyến bay VN 164 từ Đà Nẵng đi Hà Nội chuẩn bị cất cánh, ông Yang Yong (quốc tịch Trung Quốc, số hộ chiếu E64640663) ngồi ghế số 28D đã thực hiện hành vi lục túi xách của hành khách ngồi ghế số 19, lấy 2 chiếc máy ảnh hiệu Sony và 1 phong bì đựng 5 triệu đồng tiền mặt. 

Them mot hanh khach Trung Quoc trom do tren may bay hinh anh 1

Ông Yang Yong đã có hành vi trộm đồ của khách

Hành vi của ông Yang Yong đã bị những hành khách khác cùng chuyến bay phát hiện, bắt quả tang.

Ngay sau đó, lực lượng làm nhiệm vụ tiếp viên và an ninh trên máy bay đã lập biên bản bàn giao vị khách này cho Cảng vụ hàng không miền Trung. Với việc làm rõ tang chứng, vật chứng, Yang Yong đã bị cơ quan chức năng xử phạt 7,5 triệu đồng. 

Them mot hanh khach Trung Quoc trom do tren may bay hinh anh 2

Hộ chiếu của ông Yang Yong

Được biết, chỉ trong vòng hơn 10 ngày, lực lượng chức năng sân bay và hãng hàng không đã tiếp nhận và phát hiện 4 vụ việc liên tiếp hành khách có hành vi lục túi xách của khách cùng chuyến bay đi và đến Đà Nẵng. Đáng nói là phần lớn các vụ việc này do các hành khách người Trung Quốc gây ra.

==> Xem thêm: Hành khách Trung Quốc liên tiếp trộm đồ trên máy bay

Video: Nữ hành khách Trung Quốc tát nhân viên sân bay điếc tại chỗ

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.