Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Thêm hàng trăm cửa hàng Co.op Food tại Hà Nội giải cứu nông sản Hải Dương

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Tư, 24/02/2021 17:39:30 +07:00
(VTC News) -

Thêm toàn bộ hàng trăm cửa hàng thực phẩm Co.op Food tại Hà Nội tham gia giải cứu nông sản Hải Dương giúp tổng lượng tiêu thụ đạt con số gần hai chục tấn mỗi ngày.

Không những bù chi phí kiểm soát chất lượng, vận chuyển, nhân công và mặt bằng để hỗ trợ đẩy nhanh việc tiêu thụ nông sản, các cửa hàng thực phẩm Co.op Food còn bổ sung thêm chi phí để thực hiện chương trình khuyến mãi kép giảm giá, tặng điểm cho khách khi mua nông sản, đồng thời khi khách mua các mặt hàng khác có mức hóa đơn phù hợp thì sẽ được tặng thêm nông sản miễn phí. Những mặt hàng nông sản hải Dương  được các Co.op Food khu vực Hà Nội tham gia giải cứu đợt này gồm bắp cải trắng, củ su hào, cà rốt và ổi.

Thêm hàng trăm cửa hàng Co.op Food tại Hà Nội giải cứu nông sản Hải Dương - 1

 

Chị Thúy một khách hàng đang chọn mua bắp cải tại Co.op Food chia sẻ sẵn lòng chung tay ủng hộ nông sản của người nông dân nhưng nhà có con nhỏ nên khá cẩn thận trong việc lựa chọn “điểm giải cứu”. Do đó, khi thấy Coop Food gần nhà có chương trình “giải cứu” thì nhanh chóng đến mua ủng hộ vì vừa tiện lợi, vừa an tâm về nguồn gốc, chất lượng nông sản.

Thêm hàng trăm cửa hàng Co.op Food tại Hà Nội giải cứu nông sản Hải Dương - 2

 

Với sự tham gia nhanh chóng của hàng trăm các siêu thị Co.opmart, các cửa hàng thực phẩm Co.op Food tại Hà Nội, lượng lớn hàng nông sản Hải Dương đạt tiêu chuẩn an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng sẽ nhanh chóng được giải vây và từng bước được đưa về quỹ đạo tiêu thụ ổn định như thông thường.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin