Thêm hàng loạt video Donald Trump ăn chơi cùng người mẫu Playboy bị phát tán

(VTC News) - Sau khi ra sức chỉ trích một hoa hậu bằng đoạn phim nóng của cô, Donald Trump đang vướng phải vấn đề của bản thân khi liên tục những video ăn chơi với các người mẫu Playboy của ứng cử viên này bị phát tán.

Trong những video mới nhất, được cho là quay từ năm 1994 bằng băng từ, Trump xuất hiện cũng chiếc máy ảnh chụp lấy ngay Polaroid đang trò chuyện với người mẫu Playboy. Theo CNN, nội dung của video là ông Donald Trump tham gia vào quá trình tìm kiếm gương mặt cho tạp chí nổi tiếng này nhân dịp 40 năm ra mắt.

trump

 Donald Trump vui chơi cùng các người mẫu Playboy

Mặc dù đoạn video không có hình ảnh khỏa thân hay nhạy cảm gì của ông Trump với các người mẫu, tuy nhiên, trong những phân cảnh sau đó, những cô gái của Playboy không ngại ngần khoe thân hình nóng bỏng của mình trước ống kính.

Khi đó, Trump hỏi một người mẫu rằng cô có những phẩm chất gì để có thể trở thành gương mặt trang bìa kỷ niệm 40 năm Playboy ra mắt. Cô gái trả lời rằng mình không những sở hữu sắc đẹp mà còn có tính cách và phong thái phù hợp với trang bìa đặc biệt này.

Video: Donald Trump ăn chơi cùng các người mẫu Playboy

Bridget Marks, người mẫu Playboy được ông Trump phỏng vấn khi đó mới đây tiết lộ rằng cô cảm thấy thoải mái với người đàn ông này. Ứng cử viên Đảng Cộng hòa được mô tả là chu đáo, đáng tôn trọng và đem lại khoảng thời gian tuyệt vời cho người mẫu của Playboy.

Trước đó, đoạn video quay ông Trump và các người mẫu Playboy năm 2001 cũng được công bố. Trong video, Trump xuất hiện ở hậu trường buổi biểu diễn thời trang của nhà thiết kế Betsey Johnson cùng với một số bạn bè và 2 người mẫu của Playboy.

Hiện chiến dịch của ông Trump chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về hai đoạn video mới bị rò rỉ.

Các đoạn video này bị rò rỉ không lâu sau khi ông Trump tìm cách lăng mạ Alicia Machado - cựu Hoa hậu hoàn vũ và là người tuyên bố ủng hộ ứng viên Dân chủ Hillary Clinton sau khi bị ông Trump gọi là “Hoa hậu lợn” chỉ vì tăng cân nhanh.

Tùng Đinh (Nguồn: CNN)

Bình luận

Tin tức Biển Đông

Thời sự quốc tế

Quân sự

Tư liệu