Thêm hai phiên bản đặc biệt của Vespa

Người hâm mộ dòng xe Vespa vừa có thêm hai lựa chọn mới mang tên 2011 Vespa S Sport và GTS SuperSport.

Về cơ bản, đây là hai phiên bản đặc biệt ra đời để tôn vinh những thành công của các mẫu xe “tiền bối” như 1955 Vespa GS 150, 1965 180 SS và 1985 T5 Pole Position. Ngoài ra, 2011 Vespa S Sport và GTS SuperSport còn mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm mới về công nghệ cao trong ngành chế tạo xe tay ga.
Vespa S Sport

Khi có mặt trên thị trường, hai mẫu xe đặc biệt sẽ được chia thành 4 phiên bản với mức dung tích khác nhau, bao gồm Vespa GTS SuperSport 300 và 125 ie cùng Vespa S Sport 150cc và 125cc. Ngoài ra, nếu muốn, khách hàng có lựa chọn động cơ 2 hoặc 4 thì với mức dung tích 50cc.

Đối với phiên bản Vespa S Sport, chi tiết đáng chú ý nhất chính là chìa khóa xe được thiết kế theo phong cách thể thao và cá tính hơn. Bên cạnh đó, phiên bản Sport còn kết hợp hoàn hảo giữa Vespa S tiêu chuẩn và phong cách cổ điển của những năm ’70. Phủ bên ngoài Vespa S Sport là màu sơn xám nhẹ thanh lịch, đi kèm vành cùng tông.

Vespa GTS SuperSport
Trong khi đó, đúng như cái tên, Vespa GTS SuperSport tạo điểm nhấn khác biệt với phong cách “siêu thể thao”. Không chỉ sở hữu màu sơn xám titanium, GTS SuperSport còn ứng dụng khối động cơ 300cc sản sinh đủ sức mạnh cho người lái trải nghiệm tốc độ. Ngoài ra, Vespa GTS SuperSport còn có phiên bản 125cc với hai màu sơn chính là đen và bạc cá tính.
Tạm thời, giá bán của hai phiên bản đặc biệt vẫn chưa được công bố cụ thể.Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN