Thêm chi tiết Rooney hết đường ở lại MU

Thể thaoThứ Bảy, 10/08/2013 07:10:00 +07:00

(VTC News) - Một trận cầu vô cùng ý nghĩa đối với Rio Ferdinand nhưng Wayne Rooney đã không hề góp mặt trong đội hình cũng như trên khán đài

(VTC News) - Một trận cầu vô cùng ý nghĩa đối với Rio Ferdinand nhưng Wayne Rooney đã không hề góp mặt trong đội hình cũng như trên khán đài.


Từ ngày thứ năm 8/8, Rooney đã phải xuống tập cùng đội trẻ MU mà không có bất cứ lý do xác đáng nào được đưa ra. Nhiều người cho rằng đây là một hình phạt của Quỷ đỏ dành cho gã Shrek, sau khi anh này liên tục đòi ra đi.

rooney ôm bóng
Rooney tiếp tục vắng mặt trong ngày vinh danh Ferdinand 

Dẫu vậy, các Manucian vẫn mong R10 sẽ xuất hiện trong trận đấu vinh danh Rio Ferdinand vào tối 9/8, trận đấu kỷ niệm 11 năm chơi bóng cho MU của trung vệ 34 tuổi. Nhưng thật bất ngờ, chân sút 27 tuổi một lần nữa lại vắng mặt.

Không thấy bóng dáng của Wazza trong danh sách đăng ký thi đấu cũng như trên khán đài Old Trafford. Đơn giản là bởi, vào buổi sáng cùng ngày, người ta vẫn thấy tiền đạo người Anh xách giày đến sân tập cùng các cầu thủ trẻ.

Như vậy, sau khi vắng mặt trong trận đấu cuối cùng của Sir Alex Ferguson tại Nhà hát của những giấc mơ, thời điểm MU được trao chức vô địch Premier League lần thứ 20, Rooney lại không lộ diện trong một dịp long trọng khác. Có vẻ như tiền đạo này đã không còn muốn tiếp tục cuộc sống mòn mỏi ở Manchester nữa.

Ngoài Rooney, đội hình của Quỷ đỏ hôm qua cũng không có Van Persie, Nani và Evans. Nhưng tất cả họ đều có lý do chính đáng. Trong khi chân sút người Hà Lan được giữ gìn cho trận tranh Community Shield vào chủ nhật, thì 2 người đồng đội còn lại tới Carrington để điều trị chấn thương.


Giang Hương

Bình luận
vtc.vn