Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thêm 24 người đẹp vào bán kết Hoa hậu TG người Việt

(VTC News) – Sau một ngày thi tuyển khá căng thẳng, 24 thí sinh của khu vực Đông Nam Bộ và TP.HCM đã vững bước đi vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010.

    » Ngắm 2 gương mặt đầu tiên vào bán kết Hoa hậu TGNV
» Hoa hậu Việt tại SNG: Bây giờ mới khóc
» Phùng Thị Mỹ giành ngôi Hoa hậu TG người Việt tại Nga
» Ngắm người đẹp Hoa hậu Thế giới Người Việt tại Nga
» Đấu giá quyền trao vương miện Hoa hậu TG người Việt
» “Bản sao” Mai Phương Thúy: Không để cám dỗ lôi kéo
»

» Ngắm 2 gương mặt đầu tiên vào bán kết Hoa hậu TGNV » Hoa hậu Việt tại SNG: Bây giờ mới khóc » Phùng Thị Mỹ giành ngôi Hoa hậu TG người Việt tại Nga » Ngắm người đẹp Hoa hậu Thế giới Người Việt tại Nga » Đấu giá quyền trao vương miện Hoa hậu TG người Việt » “Bản sao” Mai Phương Thúy: Không để cám dỗ lôi kéo » "Bản sao" Mai Phương Thúy lọt thẳng chung kết HHTGNV

Buổi thi Sơ khảo của khu vực này diễn ra sáng nay (5/7) tại TP.HCM thực sự đã khiến BGK rất vất vả trong việc tuyển lựa các thí sinh đi tiếp vào bán kết. Lý do, ở khu vực này, có rất nhiều thí sinh kiều diễm và “ngang sức ngang tài” về chỉ số hình thể.
  Thí sinh Huỳnh Bích Phương.

Thí sinh Huỳnh Bích Phương.


Như VTC News đã thông tin, số thí sinh tham gia dự thi sơ khảo khu vực Đông Nam Bộ lên tới hàng trăm. Lường trước được tình hình, BTC cuộc thi đã phải chuẩn bị rất công phu cho buổi sơ khảo. Việc tuyển lựa thí sinh phải chia ra làm hai buổi. Làm việc với các thí sinh từ sáng sớm, phải đến 6h tối, BTC và BGK mới hoàn thành quá trình chấm điểm của mình.

Có thể nói, nhiều nhan sắc tại khu vực này tỏ ra tự tin và chuyên nghiệp hơn so với thí sinh của hai điểm sơ khảo tại Huế và Cần Thơ trước đó. Một số người đẹp đã từ nước ngoài trở về tham dự cùng các thí sinh trong nước. Nhiều nhan sắc khoe được khả năng ngoại ngữ cũng như chuyên ngành mình học. Có nhiều thí sinh đã đóng nhiều phim, hoạt động ở các công ty thời trang chuyên nghiệp như Elite, Venus, PL.

Có cả những thí sinh học liền một lúc hai trường đại học và có những thí sinh biết đến 4 ngoại ngữ. Khi được hỏi lý do tham dự cuộc thi này, hầu hết các thí sinh đều cho biết là đã nghiên cứu khá kỹ về cuộc thi, mong muốn tham gia để thể hiện khả năng của mình, học hỏi thêm kinh nghiệm và bản lĩnh. Đồng thời họ đều cho rằng, đây là cơ hội để giao lưu với các người đẹp khác.
  Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Vân.

Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Vân.


Thành phần BGK ở khu vực này cũng nhiều hơn các khu vực khác.

Vòng thi sơ khảo của cuộc thi sắc đẹp này sẽ tiếp tục diễn ra tại TP. Tuyên Quang vào ngày 8/7 tới. Chúng tôi sẽ thông tin về vòng thi này tới bạn đọc.Trần Lê (Từ TP.HCM)
Ảnh: Bá Lục
Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN