Thêm 1 cuộc thi nhan sắc Việt bỏ phần thi bikini, đạo diễn Lê Hoàng tuyên bố ‘không vui’

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 29/08/2019 23:39:00 +07:00

Chia sẻ của đạo diễn Lê Hoàng khi một cuộc thi nhan sắc Việt bỏ phần thi bikini khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Chiều 29/8, cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2019 có buổi họp báo công bố về mùa giải mới. Cuộc thi này được tổ chức nhiều năm qua và có giấy phép từ Bộ VH,TT&DL. Một điều đáng chú ý, đây là cuộc thi nhan sắc Việt không có sự xuất hiện của phần thi bikini trong đêm chung kết. Cách đây không lâu, cuộc thi hoa hậu của Mỹ cũng bỏ phần thi này.

Trong đêm chung kết, các thí sinh sẽ trải qua các phần thi: Đồng diễn, trình diễn áo dài - trang sức, trình diễn trang phục dạ hội - trang sức, phần thi ứng xử để tìm ra top 3 chung cuộc.

JUN_3181 3

Đại diện ban tổ chức và ban giám khảo "Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2019".

Khi được hỏi quan điểm về việc không tổ chức màn thi bikini, đạo diễn Lê Hoàng - đại diện ban giám khảo cho rằng bản thân ông rất thích phần thi này và muốn có trình diễn bikini. Nhưng là một giám khảo nên ông phải tuân thủ theo quyết định từ ban tổ chức.

Đã đẹp phải đẹp từ trong ra ngoài và vẻ đẹp hình thể dễ đánh giá, công tâm. Đặc biệt cuộc thi tổ chức ở Phú Quốc lại bỏ bikini, tôi tiếc chứ không phải đây là điều tôi vui và ủng hộ đâu” – đạo diễn Lê Hoàng nói thêm.

Đáp lời đạo diễn Lê Hoàng, bà Đỗ Hà Chi – trưởng ban tổ chức cho biết dù phần thi bikini không xuất hiện trong đêm thi quyết định nhưng bù lại, Nữ hoàng Trang sức Việt Nam sẽ có ngày hội bikini trên bãi biển, quay video và chiếu lại.

daodienlehoang 3

 

Ngoài ra, theo quan điểm của bà Chi, vẻ đẹp của người phụ nữ không phải chỉ chú trọng mỗi hình thể mà còn cần ở nhiều thứ, ví dụ như phong thái, cốt cách và vẻ đẹp đến từ thái độ sống.

Chia sẻ thêm về lý do chỉ mới có 4 giám khảo xuất hiện và toàn làm nam giới chấm điểm, bà Đỗ Hà Chi cho biết sẽ còn 1 gương mặt cuối cùng và đây là một người đẹp có tiếng. Trong khi đó, đạo diễn Lê Hoàng cũng góp thêm ý kiến cho rằng đàn ông chấm cuộc thi nhan sắc sẽ có phần hồi hộp hơn.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn