The Voice tối nay: Hà Hồ hay Mr Đàm sẽ rơi nước mắt?

(VTC News) - Sau đêm thi bùng bổ của đội Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng vào tối Chủ Nhật tuần trước, tối nay sẽ là một đêm đau lòng của hai huấn luyện viên này khi họ phải tự loại đi hai thí sinh trong đội của mình.

Để chuẩn bị cho phần sing-off diễn ra vào tối nay thật tốt, 14 thí sinh của hai đội Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng đã có mặt ở phòng trà We trong hai ngày nay để tập luyện cùng ban nhạc, giám đốc âm nhạc và huấn luyện viên của mình.

Trong quá trình tập luyện, huấn luyện viên cùng giám đốc âm nhạc đã thảo luận cùng nhau để có một cấu trúc bài mới lạ, hấp dẫn hơn. Hồ Ngọc Hà cũng không ngần ngại hát thử những đoạn cần xử lý phức tạp, hay đựa ra một vài ý tưởng làm mới ca khúc.
Tiêu Châu Như Quỳnh, Thiều Bảo Trang, Bùi Anh Tuấn, ai sẽ đi tiếp tối nay? 

Tiêu Châu Như Quỳnh, Thiều Bảo Trang, Bùi Anh Tuấn, ai sẽ đi tiếp tối nay? 

Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng không thua kém.

Anh không những hướng dẫn về cách xử lý, cách hát mới lạ hơn, mà còn gợi ý cách trình diễn sao cho đạt hiệu quả cao nhất trên sân khấu. Anh còn rất tỉ mỉ chỉnh sửa từng tư thế cho thí sinh, kể cả cách cầm micro. Buổi tập luyện diễn ra trong không khí vui vẻ, các thí sinh cũng tranh thủ pose hình tinh nghịch cùng nhau.


Tối nay sẽ là đêm thi công bố kết quả. Theo ban tổ chức, các tiết mục biểu diễn sẽ chỉ tập trung vào giọng hát, tiết chế những yếu tố dàn dựng như nhóm múa, đạo cụ,... sao cho có một trình diễn thuyết phục nhất.

Liveshow 04 được truyền hình trực tiếp lúc 21h20 tối nay trên VTV3 và được VTC News tiếp sóng trên trang. Mời quý độc giả đón xem!


Ban Văn hoá Giải trí
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh