• Zalo

Việt Nam đang dẫn đầu AFF Cup 2018 về chỉ số này

Thể thao Thứ Năm, 13/12/2018 14:58:00 +07:00

Việt Nam chính là đội bóng có nhiều cầu thủ ghi bàn nhất tại AFF Cup 2018 tính đến trước trận chung kết lượt về.

Đội tuyển Việt Nam đã có 7 cầu thủ lập công tại AFF Cup 2018 và đang là đội có nhiều cầu thủ ghi bàn nhất tại giải đấu năm nay. Đứng sau Việt Nam là Myanmar và Philippines khi cùng có 6 cầu thủ đã ghi bàn.

top

 Việt Nam có số cầu thủ ghi bàn nhiều nhất giải. 

Dẫn đầu danh sách ghi bàn của Việt Nam đang là Quang Hải, Anh Đức và Công Phượng. Cả 3 cầu thủ này đều có 3 bàn. Tiếp đến là cầu thủ chạy cánh Phan Văn Đức với 2 bàn. Những cái tên còn lại là Đức Huy, Huy Hùng, Tiến Linh mỗi người có 1 bàn.

Theo Fox Sport Asia, khả năng ghi bàn đa dạng của Việt Nam đến từ việc HLV Park Hang Seo có nhiều lựa chọn trong tấn công và Malaysia phải hết sức cảnh giác với điều nay khi bước vào trận đấu quyết định tối 15/12.

Dẫn đầu danh sách ghi bàn tại AFF Cup 2018 vẫn đang là tiền đạo Adisak Kraisorn của Thái Lan với 8 bàn. Đội bóng xứ chùa Vàng đã dừng bước ở bán kết nhưng Adisak Kraisorn có cơ hội lớn trở thành Vua phá lưới của giải năm nay. Người đứng sau anh lúc này là lão tướng Talaha của Malaysia mới có 5 bàn. Talaha vẫn còn 1 trận đấu phía trước nhưng để đuổi được Adisak Kraisorn là điều rất khó.

Thái Lan cũng đang là đội ghi nhiều bàn thắng nhất tại AFF Cup 2018 với 16 bàn. Đứng sau là Việt Nam với 14 bàn. Đoàn quân của HLV Park Hang Seo hoàn toàn có thể san bằng số bàn thắng của Thái Lan khi vẫn còn trận chung kết lượt về phía trước.

Việt Nam cũng là đội để thủng lưới ít nhất AFF Cup đến lúc này với 4 lần. Cả 4 bàn thua của Việt Nam đều đến ở vòng knock-out. Trong đó có 3 bàn đến từ những tình huống cố định.

>>> Đọc thêm: Tái đấu Malaysia ở Mỹ Đình, HLV Park Hang Seo còn chiêu bất ngờ nào không?

Mộc Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục