• Zalo

Sẽ xem xét xử lý vụ Danh Ngọc văng tục

Thể thao Thứ Tư, 21/03/2012 12:00:00 +07:00

(VTC News) – Vừa trở lại sau án phạt của VFF liên quan đến việc “đào tẩu” khỏi Nam Định, tiền vệ Hoàng Danh Ngọc rất có thể lại phải nhận một án phạt mới.

(VTC News) – Vừa trở lại sân cỏ sau án phạt của VFF liên quan đến việc “đào tẩu” khỏi Nam Định, tiền vệ Hoàng Danh Ngọc rất có thể lại phải nhận một án phạt mới.

Trưởng Ban kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường cho biết, tình huống Hoàng Danh Ngọc của V.Ninh Bình có những lời lẽ văng tục trên sân, sau khi bị trọng tài Ngô Quốc Hưng rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu sẽ được Ban kỷ luật xem xét cùng với sự cố trên sân Kiên Giang vào ngày mai (21/03) khi đã có đầy đủ băng hình và văn bản báo cáo.

Danh Ngọc lại đứng trước một án phạt về tư cách đạo đức (Ảnh: Quang Minh) 

Cho tới chiều nay, Ban kỷ luật mới chỉ biết thông tin Hoàng Danh Ngọc văng tục qua các phương tiện báo chí, đặc biệt là clip quay lại đoạn Danh Ngọc văng tục trên sân. Qua khẩu hình của Danh Ngọc không khó để nhận ra cầu thủ này đã văng những gì ra sân. Tuy nhiên, cần phải xác minh lời lẽ thiếu văn hóa đó của Danh Ngọc là nhằm vào trọng tài Ngô Quốc Hưng hay là một ai khác trên sân.

Theo nhận định của Trưởng Ban kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường, có nhiều khả năng cựu tiền vệ từng dính án “ngón tay thối” sẽ phải nhận thêm một án phạt khác liên quan đến tư cách đạo đức cầu thủ.

Trước đó, liên quan đến hành động văng tục của Danh Ngọc, HLV Nguyễn Văn Sỹ đã đứng ra “kêu oan” cho cầu thủ của mình về tấm thẻ vàng thứ hai anh phải nhận, dẫn đến việc bị đuổi khỏi sân và có những lời lẽ phản ứng không đẹp. Theo HLV Văn Sỹ, đây là một chiếc thẻ vàng có phần thiếu chính xác bởi Danh Ngọc đã bị tác động trước khi ngã chứ không phải là cố tình ăn vạ.

Tin liên quan

» Danh Ngọc văng bậy vì bị đuổi khỏi sân?
» Trọng tài bị chỉ mặt nói gì sau sự cố?
» Vụ trọng tài sân Kiên Giang: Thanh Hóa đã gửi đơn
» Khi áp lực biến “vua” thành đao phủ
» Cú điện thoại bí mật của bầu Đệ
» Văn Sỹ “kêu oan” cho chiếc thẻ đỏ của Danh Ngọc
» Khi trái bóng quyến rũ những chòm râu
» "Xe ôm Tây" đến Lạch Tray bán áo
» Sài Gòn FC: Không "chân dài", mất chiến thắng
» HLV Lê Thụy Hải: Đến Messi còn đá hỏng penalty nữa là

Hà Thành

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục