• Zalo

HLV Hoàng Anh Tuấn nói facebook bị tấn công, phủ nhận muốn làm thầy Công Phượng

Thể thao Thứ Sáu, 08/09/2017 16:23:00 +07:00

Không lâu sau khi đứng ra bảo vệ Công Phượng và mong muốn làm thầy tiền đạo xứ Nghệ trên facebook, tài khoản của HLV Hoàng Anh Tuấn đã bị tấn công.

Hôm qua, trên facebook của mình, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ dòng cảm xúc: "Cậu ấy không có lỗi! Hãy trao cậu ấy cho tôi. Tiên trách kỷ...!" cùng hình ảnh Công Phượng đang cười tươi và đội chiếc nón lá.

Dòng cảm xúc này lập tức gây chú ý khi có rất nhiều chia sẻ và bình luận. Nhiều người hy vọng một ngày không xa, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ nắm quyền huấn luyện ở ĐTQG lẫn U23 Việt Nam và khi ấy, ông sẽ là thầy của Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường...

Tuy nhiên, 24h sau, HLV Hoàng Anh Tuấn đã phải đăng dòng trạng thái thông báo, facebook của ông đã bị hack. Ông viết: "Các bạn thân mến! facebook này đã bị hack, một số kẻ đã lợi dụng làm những việc xấu. Tất cả thông tin sau này đều không đúng sự thật. Hoàng Anh Tuấn xin tạm đóng, xin hẹn gặp lại các bạn sau! Thanks all".

Hoang Anh Tuan

HLV Hoàng Anh Tuấn thông báo bị hack facebook. 

Cũng trong ngày 8/9, trên Soha News, bầu Đức một lần nữa công khai quan điểm của mình về HLV Hoàng Anh Tuấn. Ông bầu phố Núi nói thẳng: "Tôi đã nói với các anh em, cá nhân Hoàng Anh Tuấn không đủ trình độ lên thay Hữu Thắng. Thứ nhất, HLV làm ĐTQG thì đầu tiên phải có thành tích. Hoàng Anh Tuấn có thành tích gì?

Trong nước thì là HLV thất nghiệp, không CLB nào mời. Chưa hề vô địch hạng nhất hay V-League. Còn World Cup U20 thì mình may mắn tham gia nhưng rồi đứng chót bảng, đâu phải là thành tích gì? Như vậy không xứng tầm làm HLV ĐTQG được. Theo quan điểm của tôi là gạt ngay ra, không để trong đầu. Trình độ thế là không được".

HLV Hoàng Anh Tuấn hiện đang dẫn dắt U18 Việt Nam tham dự giải U18 Đông Nam Á 2017 ở Myanmar. Trong trận đấu ra quân chiều 7/9, U18 Việt Nam đã vùi dập U18 Brunei 8-1.

U18 Việt Nam nằm ở bảng B cùng các đội U19 Indonesia, U18 Myanmar, U18 Philippines và U18 Brunei. Mục tiêu của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn là có mặt ở trận chung kết.

>>> Đọc thêm: Bầu Đức: 'Giao Công Phượng cho Hoàng Anh Tuấn làm gì? Nói thế chê Hữu Thắng kém à?'

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục