• Zalo

Futsal VĐQG HDBank 2018: Thái Sơn Nam áp sát ngôi đầu bảng

Thể thao Thứ Tư, 19/09/2018 18:44:00 +07:00

Thái Sơn Nam bám sát Hải Phương Nam ĐHGĐ trong cuộc đua giành ngôi đầu bảng.

Tận dụng cơ hội Hải Phương Nam ĐHGĐ bị Cao Bằng níu chân ở lượt đấu sớm vòng 14, Thái Sơn Nam đã áp sát ngôi đầu bảng khi giành chiến thắng 6-1 trước Sài Gòn FC, qua đó thu hẹp khoảng cách về điểm số so với Hải Phương Nam ĐHGĐ xuống còn 1 điểm.

Video: Thái Sơn Nam 6-1 Sài Gòn FC

Kết quả này đã khiến cuộc đua tới ngôi vô địch trở nên hấp dẫn và rất đáng chờ đợi, đặc biệt là ở vòng đấu kế tiếp Thái Sơn Nam và Hải Phương Nam ĐHGĐ sẽ phân tài cao thấp bằng cuộc đối đầu trực tiếp. Đội nào giành chiến thắng, đội đó sẽ có cơ hội lớn để đăng quang ở mùa giải năm nay.

sgfc-TSN21

 Thái Sơn Nam (áo trắng) vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Ở trận đấu còn lại của vòng 14, Sanatech Sanest Khánh Hòa cũng tiếp tục nuôi hi vọng trong cuộc đua với Hải Phương Nam ĐHGĐ và Thái Sơn Nam khi có trọn 3 điểm trước Hoàng Thư FHL Đà Nẵng. 

Đối đầu với một Hoàng Thư FHL Đà Nẵng thiếu hụt nghiêm trọng về nhân sự thi đấu, kém xa về trình độ chơi futsal và tư duy chiến thuật trên sân, tuy nhiên, Sanatech Sanest Khánh Hòa phải chiến đấu cật lực mới giành chiến thắng sít sao 6-5, sau khi dẫn trước đối thủ 3 bàn cách biệt trong cả 2 hiệp đấu.

Ghi 3 bàn vào lưới đối thủ, nhưng Sanatech Sanest Khánh Hòa cũng để cho đội bóng Đà Nẵng ghi lại 2 bàn ngay trong hiệp 1. Đáng chú ý, có tới 13 tình huống phạm lỗi tổng hợp trong hiệp 1, và Sanatech Sanest Khánh Hòa phải chịu 2 quả penalty 10m, nhưng chỉ 1 lần cầu thủ Đà Nẵng dứt điểm thành bàn.

Sanatech Sanest Khánh Hòa khởi đầu hiệp 2 với khí thế mạnh mẽ và chủ động hơn, để rồi ghi thêm 3 bàn vào lưới đối thủ, trước khi tự đánh mất sự chủ động và bị đối thủ cuốn vào cuộc rượt đuổi tỉ số căng thẳng tới giây thi đấu cuối cùng.

Thắng sít sao 6-5 trước Hoàng Thư FHL Đà Nẵng và trước đó chỉ có được kết quả hòa 3-3 với Thái Sơn Bắc, Sanatech Sanest Khánh Hòa dù có dấu hiệu hụt hơi trong giai đoạn nước rút về đích, song vẫn nuôi hy vọng cạnh tranh ngôi vô địch với Hải Phương Nam Đại Học Gia Định và Thái Sơn Nam, đặc biệt là khi Sanatech Sanest Khánh Hòa sẽ chạm trán với Hải Phương Nam Đại Học Gia Định ở vòng cuối cùng của giải.

xephang

 Xếp hạng sau vòng 14.

Ở những vòng tới, các đối thủ của Sanatech Sanest Khánh Hòa lần lượt là Sanna Khánh Hòa, Kim Toàn Đà Nẵng, Tân Hiệp Hưng, trước khi đối đầu với Hải Phương Nam Đại Học Gia Định ở vòng cuối. Lịch thi đấu này được đánh giá là "dễ thở" hơn so với Thái Sơn Nam và Hải Phương Nam Đại Học Gia Định.

Nhạc Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục