• Zalo

Futsal HDBank VĐQG 2018: Cao Bằng mất vị trí thứ ba

Thể thao Thứ Hai, 10/09/2018 19:30:00 +07:00

Cao Bằng mất vị trí thứ ba sau trận thua Sanatech Sanest Khánh Hòa ở vòng 11 giải Futsal HDBank VĐQG 2018.

Sanatech Sanest Khánh Hòa và Cao Bằng là 2 đội bóng đang cạnh tranh ở nhóm đầu bảng xếp hạng và áp sát vị trí thứ hai của Thái Sơn Nam. Cuộc đối đầu giữa 2 đội ở vòng 11 diễn ra với thế trận giằng co khi cả 2 đều chơi chặt chẽ để tránh mắc sai lầm.

Không có nhiều pha tấn công đáng chú ý được cầu thủ 2 bên tạo ra trong hiệp 1 nhưng khán giả vẫn được chứng kiến bàn thắng. Sanatech Sanest Khánh Hòa mở tỉ số ở phút 14. Cao Bằng gỡ hòa, nhưng đội bóng phố biển tái lập thế dẫn bàn khi hiệp 1 chỉ còn chưa đến 1 phút.

futsal hdbank vdqg 2018 cao bang mat vi tri thu ba

 Cao Bằng mất vị trí thứ ba sau vòng 11.

Hai đội tiếp tục duy trì thế trận cân bằng trong hiệp 2. Cao Bằng một lần nữa gỡ hòa khi trận đấu chỉ còn 5 phút. Tuy nhiên trong khoảng thời gian ít ỏi còn lại, đội bóng miền Bắc lại không thể bảo toàn được tỉ số. 

Sau khi để Sannatech Sanest Khánh Hòa nâng tỉ số lên 3-2, Cao Bằng dốc toàn lực tấn công và chơi power play. Dù vậy, không những không thể giành lại 1 điểm, Cao Bằng còn nhận thêm bàn thua để kết thúc trận đấu với thất bại 2-4. Với kết quả này, Cao Bằng mất vị trí thứ ba trong khi Sanatech Sanest Khánh Hòa tạm vươn lên vị trí thứ hai nhờ hơn Thái Sơn Nam về chỉ số phụ.

Video: HLV Sanatech Sanest Khánh Hòa và Cao Bằng nhận xét về trận đấu

>>> Đọc thêm: Futsal HDBank VĐQG 2018: Thái Sơn Nam tiếp tục bám đuổi ngôi đầu

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục