• Zalo

Thứ trưởng Lê Khánh Hải tranh cử Chủ tịch VFF

Thể thao Thứ Năm, 02/08/2018 17:30:00 +07:00

Thứ trưởng Lê Khánh Hải được Bộ VH-TT&DL giới thiệu ứng cử Chủ tịch VFF nhiệm kỳ 8.

Hôm qua, Ban cán sự Đảng Bộ VH-TT&DL đã họp và thống nhất giới thiệu Thứ trưởng Lê Khánh Hải tham gia ứng cử vị trí Chủ tịch VFF khoá 8.

"Để hoàn tất thủ tục theo quy định của nhà nước, chiều nay (2/8), sau khi có nghị quyết của Ban cán sự Đảng, Bộ VH-TT&DL sẽ làm các thủ tục để giới thiệu lãnh đạo Bộ tham gia ứng cử Chủ tịch VFF.

lekhanhhai

 Thứ trưởng Lê Khánh Hải sẽ là ứng cử viên nặng ký cho chức Chủ tịch VFF. 

Thứ trưởng Lê Khánh Hải là người phụ trách thể thao khá lâu ở Bộ, trong đó có bóng đá. Với trách nhiệm của mình, Thứ trưởng Lê Khánh Hải sẽ có những chiến lược, bước đi để giúp cho VFF nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung phát triển", Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn Bộ VH-TT&DL Nguyễn Thái Bình cho biết.

Ngoài thứ trưởng Lê Khánh Hải, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng được giới thiệu vào danh sách ứng viên ghế Chủ tịch VFF khóa 8.

"Bộ trưởng hay Thứ trưởng Lê Khánh Hải tham gia VFF thì trách nhiệm với bóng đá vẫn thuộc về Bộ trưởng", ông Bình khẳng định.

Cũng trong hôm nay, ông Cấn Văn Nghĩa, Giám đốc khu Liên hợp thể thao quốc gia, cũng gửi đơn xin rút ứng cử Chủ tịch VFF mà chỉ tham gia ứng cử vị trí Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính.

Như vậy, đây là lần 2 ông Lê Khánh Hải được giới thiệu vào vị trí Chủ tịch VFF. Ở đại hội 7, Thứ trưởng Lê Khánh Hải xin rút lui vì bận công việc.

Dự kiến, Đại hội VFF khoá 8 sẽ được tổ chức vào tháng 9. Đây là kỳ đại hội được quan tâm đặc biệt khi có nhiều ứng cử viên cho vị trí Chủ tịch và Phó Chủ tịch VFF.

>>> Đọc tiếp: ‘Bộ trưởng Thiện sẽ tập hợp được người có tâm, có tầm cho bóng đá Việt Nam’

Duy Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục