• Zalo

Bạn tù khóc trong tiệc chia tay Ronaldinho

Thể thao Thứ Sáu, 10/04/2020 07:26:29 +07:00

Quãng thời gian 32 ngày ở tù tại Paraguay kịp biến Ronaldinho trở thành nhân vật được yêu mến.

Theo ESPN, những bạn tù của Ronaldinho đã tổ chức bữa tiệc thịt nướng trong ngày tiễn cựu sao Barca ra tù. Tất cả đều yêu quý Ronaldinho và một số đã bật khóc khi tiễn Quả bóng Vàng 2005.

Trước đó, Ronaldinho và anh trai Roberto có 32 ngày ở trong nhà tù Agrupacion Especializada sau khi sử dụng hộ chiếu giả nhập cảnh vào Paraguay hồi đầu tháng 3.

Bạn tù khóc trong tiệc chia tay Ronaldinho - 1

Sau quãng thời gian đầu buồn bã, Ronaldinho thích nghi và thường xuyên chơi bóng với bạn tù. Ảnh: Globo.

Ronaldinho đã có 3 lần nộp đơn và tiền bảo lãnh để được tại ngoại nhưng đều bị từ chối. Tới lần thứ tư, khi Ronaldinho chấp nhận chi 1,6 triệu USD, anh được chuyển khỏi nhà tù để được cảnh sát quản thúc tại khách sạn.

Thẩm phán Gustavo Amarilla thừa nhận: "Đó là khoản tiền bảo lãnh đáng kể để đảm bảo họ sẽ không bỏ trốn".

Những nguồn tin của ESPN khẳng định Ronaldinho được các bạn tù vô cùng yêu quý. Hoạt động thường ngày luôn là đá bóng sau khi làm nghề mộc.

Ronaldinho từng cùng các bạn tù vô địch giải futsal và mang về chiến lợi phẩm là con lợn nặng 16 kg. Ronaldinho là người tỏa sáng khi ghi 6 bàn và có 5 đường kiến tạo trong chiến thắng 11-2.

Ronaldinho cũng được cho là đã hứa trở lại thăm các bạn tù trước khi về Brazil. Tuy nhiên, ESPN miêu tả "không rõ điều này bao giờ sẽ diễn ra".

Trước đó, điện thoại của Ronaldonho và anh trai đã bị tịch thu để phục vụ công tác điều tra trước khi được trả lại vào tuần trước. Luật sư của Ronaldinho và anh trai nhấn mạnh đây là hành động "độc đoán, lạm dụng quyền hạn và bất hợp pháp".

Video Ronaldinho vui vẻ ký tặng người hâm mộ khi rời nhà tù

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục