• Zalo

Video: Ông bố gây phẫn nộ khi ép con chụp ảnh giữa siêu bão Mangkhut

Thế giới Thứ Ba, 18/09/2018 11:31:00 +07:00

Một ông bố bị chỉ trích dữ dội khi để 2 con gái đứng chụp hình giữa lúc mưa to gió lớn để chứng minh sức tàn phá dữ dội của siêu bão Mangkhut.

Joseph Anthony, 44 tuổi, người ghi lại đoạn clip nói rằng anh hết sức ngạc nhiên khi thấy 3 bố con di chuyển ra giữa đường vào lúc trời đang nổi giông bão. 

"Tôi phát hiện ra anh ta dừng lại để chụp ảnh 3 bố con giữa đường trong lúc mưa bão", Anthony cho biết. 

Video: Bố ép hai con chụp ảnh giữa siêu bão Mangkhut

Trong đoạn video, ông bố bắt 2 đứa trẻ mặc áo mưa mỏng đứng chụp ảnh trên một con đường ngổn ngang ở Kennedy Town, Hồng Kông khi cơn bão Mangkhut đang càn quét. Sau khi có được một bức ảnh ưng ý, 3 bố con trở về nhưng mưa và gió lớn khiến cả 3 gặp rất nhiều khó khăn trong việc di chuyển. 

Siêu bão Mangkhut sáng 16/9 đổ bộ vào Hồng Kông mang theo mưa lớn và gió mạnh, gây ngập lụt trên nhiều khu phố. Đài quan sát Hồng Kông đã phải nâng cảnh báo lên mức cao nhất sau khi có tới hơn 300 người bị thương do ảnh hưởng của cơn bão. Sau khi càn quét Hồng Kông, Mangkhut tràn xuống khu vực phía Nam Trung Quốc vào tối 16/9 làm 4 người thiệt mạng. Hơn 2 triệu dân trong khu vực phải sơ tán để tránh bão.

Tại Philippines, nơi đầu tiên Mangkhut đổ bộ, ước tính có 64 người đã thiệt mạng. Khu vực chịu thiệt hại nặng nề về người là tỉnh Benguet với 38 người chết và 37 người khác vẫn đang mất tích.

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục