• Zalo

Từ chối lấy anh họ, cô dâu bị bắn chết ngay trong ngày cưới

Thế giới Thứ Năm, 17/03/2016 03:52:00 +07:00

(VTC News) – Một ông bố người Kurdish sống ở Đức đã khởi kiện cháu trai sau khi con gái ông bị bắn chết trong ngày cưới.

(VTC News) – Một ông bố người Kurdish sống ở Đức đã khởi kiện cháu trai sau khi con gái ông bị bắn chết trong ngày cưới.

Shilan mới ba tuổi khi cả gia đình chạy trốn khỏi Iraq. Sau này lớn lên, cô được gia nhập quốc tịch Đức và trở thành một người phụ nữ thông minh, tự tin, cô đang theo đuổi ngành quản lý tài sản. 
Bức ảnh ông Ghazi đăng tải lên một trang mạng <a href='http://vtc.vn/xa-hoi.2.0.html'>xã hội</a>.
Bức ảnh ông Ghazi đăng tải lên một trang mạng xã hội. 
Cha của nạn nhân, ông Ghazi năm nay đã 50 tuổi, có anh trai là ông Numan. Ông cho biết, ông đã quyết định cho con gái kết hôn với Sefin, con trai của anh trai mình khi ông đang phải tham gia một sứ mệnh cứu trợ ở Iraq. Sau đó ông trở về Đức vì con gái ông đã cầu xin ông hủy đám cưới mà ông đã hứa trước đó.
Nhưng thật không may, sự việc không diễn ra suôn sẻ như mong đợi. Cô gái 21 tuổi đã bị tân lang bắn ngay vào đầu ngay trong ngày cưới tổ chức ở Hannover (Đức). Sau khi sự việc xảy ra, cảnh sát Đức đã ra lệnh bắt giữ Sefin N (anh họ của Shilan).
Cảnh sát đã ra lệnh bắt giữ Sefin N.
Cảnh sát đã ra lệnh bắt giữ Sefin N. 
Bố của cô dâu khẳng định rằng vụ giết người là nhằm trả thù con gái ông vì dám từ chối lấy anh họ mình. Ông cho biết hàng chục khách đã thấy Sefin tại hiện trường.
Ông còn viết lên Facebook: “Với lòng tiếc thương vô hạn của một người cái cha, tôi muốn thông báo với mọi người rằng con gái yêu quý Shilan của chúng tôi đã qua đời”.

Ông cho biết, con gái ông là nạn nhân của "sự phản bội và của phong tục và truyền thống lạc hậu. Và đây chính là một tội ác đối với một con người vô tội như con gái ông.”

Xem video: Đám cưới của cô dâu 2 tuổi

Nguyễn Ly (Theo The Mirror)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục