• Zalo

Tổng thống Trump thực hiện điều ước của người đàn ông bệnh nặng

Thế giới Thứ Tư, 06/03/2019 15:42:00 +07:00

Một người đàn ông 44 tuổi bị bệnh u xơ nang đã hoàn thành được điều ước nói chuyện với Tổng thống Mỹ khi nhận được cuộc gọi động viên từ ông Trump.

Theo Daily Mail, ông Jay Barrett 44 tuổi ở Connecticut, Mỹ chỉ còn 6 tháng để sống với bệnh u xơ nang và vừa rời bệnh viện cuối tuần trước. Với sự trợ giúp của em gái và mạng xã hội, danh sách những điều muốn làm của ông bằng cách nào đó đã thu hút sự chú ý của Tổng thống Trump.

Ngày 4/3, ông vô cùng ngạc nhiên khi nhận được cuộc gọi của Eric Trump, con trai Tổng thống Donald Trump, Phụ trách khu vực Bộ Phát triển nhà và đô thị Mỹ Lynne Patton, và chưa hết ngạc nhiên thì chính tổng thống Trump đã gọi cho ông.

10635388-6776247-image-a-39_1551849433913

 Ông Jay Barrett cùng người thân. (Ảnh: Facebook)

Ngày 5/3, trong đoạn video ghi lại cuộc gọi bất ngờ, Tổng thống Trump nói với Barrett: “Phải rồi Jay, tôi thấy anh rất đẹp trai. Tôi vừa xem một bức ảnh của anh”. Barrett vui mừng đáp lại “Ồ, ngài làm tôi vinh dự quá. Nhìn tôi tệ lắm.”

Ông Trump cười và hỏi: “Anh thế nào rồi? Anh thấy thế nào Jay? Anh là một nhà vô địch. Anh đang chiến đấu với nó chứ?”

Theo Daily Mail, Barrett coi mình là một người phi đảng phái trong phần lớn cuộc đời và đã bầu cho Tổng thống Barack Obama năm 2008 nhưng cảm thấy buồn khi Đạo luật Affordable Care (Chăm sóc sức khỏe giá phải chăng) gặp trở ngại trong lần bỏ phiếu tiếp theo.

Barrett nói yêu thích phong cách của ông Trump khi khởi đầu chiến dịch và đã trở thành người ủng hộ đảng Cộng hòa với những chính sách của ông Trump. Tổng thống Mỹ hứa nếu có một buổi vận động gần New Haven thì Barrett sẽ được ông mời tới.

Phương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục