• Zalo

Khách mời so sánh Hillary Clinton với mụn rộp, kênh truyền hình Mỹ xin lỗi

Thế giới Thứ Bảy, 24/11/2018 11:17:00 +07:00

Người dẫn chương trình Fox News nhấn mạnh khách mời sử dụng ngôn từ không phù hợp và cắt ngắn phần thảo luận.

Chương trình America's Newsroom của Fox News ngày 22/11 thảo luận về việc Rudy Giuliani, luật sư riêng của Trump, cho rằng Hillary Clinton nên bị điều tra vì cản trở công lý liên quan đến việc sử dụng email cá nhân. Người dẫn chương trình Rick Leventhal nói rằng ông rất ngạc nhiên khi Clinton vẫn còn được nhắc đến nhiều trên truyền thông hai năm sau khi bà thất bại trong cuộc bầu cử tổng thống.

hillary-clinton-1

Bà Hillary Clinton. (Ảnh: Havard Gazette)

"Bà ấy chẳng biến đi", khách mời Anna Paulina, đến từ tổ chức bảo thủ Turning Point USA, nói và thở dài. "Bà ấy như bệnh mụn rộp vậy".

Leventhal ngay lập tức chỉ ra rằng ngôn từ này không phù hợp. "Chúng tôi sẽ kết thúc phần này sớm hơn một chút vì một số ngôn từ đã được sử dụng, chúng tôi xin lỗi người xem vì điều đó".

"Chúng tôi muốn nhắc lại rằng chúng tôi không đồng tình với ngôn từ mà Anna Paulina đã sử dụng. Xin lỗi cựu ngoại trưởng Clinton", Arthel Neville, người dẫn chương trình với Leventhal nói thêm.

Paulina sau đó viết trên Twitter rằng cô đã có "câu nói đùa bất lịch sự và thiếu chuyên nghiệp". "Gửi đến Fox và các khán giả, tôi chân thành xin lỗi".

Video: Bà Clinton nói chống lại cả ông Trump và ông Putin

>>> Đọc thêm: CNN, ông Obama, nhà Clinton và hàng loạt quan chức Mỹ nhận được bưu kiện chứa bom

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục