Thế giới

Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi điện cảm ơn Chủ tịch Cuba Raul Castro

Thứ Sáu, 18/11/2016 14:30:00 +07:00

Sau khi rời La Habana, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Cộng hòa Cuba, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi Điện cảm ơn Chủ tịch Hội đồng Nhà nước và Hội đồng Bộ trưởng Cuba Raul Castro.

Chiều 17/11 theo giờ địa phương (sáng 18/11 theo giờ Hà Nội), sau khi rời La Habana, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Cộng hòa Cuba, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi Điện cảm ơn Chủ tịch Hội đồng Nhà nước và Hội đồng Bộ trưởng Cuba Raul Castro.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội kiến Lãnh tụ cách mạng Cuba Fidel Castro - Ảnh: TTXVN

Toàn văn bức điện viết:

“Đồng chí Chủ tịch kính mến,

Tôi và Đoàn đại biểu cấp cao Đảng và Nhà nước Việt Nam rời Hòn đảo Cuba tự do, tươi đẹp và mến khách, mang theo những tình cảm đoàn kết anh em của Đảng, Nhà nước và nhân dân Cuba dành cho Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.

Một lần nữa, thay mặt Đoàn đại biểu cấp cao Đảng và Nhà nước Việt Nam, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới đồng chí Chủ tịch, và qua đồng chí, tới đồng chí Fidel Castro, Ban Lãnh đạo và nhân dân Cuba anh em về sự đón tiếp trọng thị và thân tình dành cho cá nhân tôi, Phu nhân và Đoàn trong chuyến thăm chính thức Cuba thành công vừa qua.

Tôi tin tưởng chắc chắn rằng kết quả tốt đẹp của chuyến thăm này sẽ góp phần tăng cường hơn nữa mối quan hệ đoàn kết anh em và hợp tác toàn diện giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân hai nước chúng ta, phục vụ đắc lực cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ở mỗi nước.

Chúc đồng chí Chủ tịch dồi dào sức khỏe, tiếp tục lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhân dân Cuba anh em giành được những thành tựu mới và to lớn hơn nữa trên con đường đã lựa chọn.

Tôi xin gửi tới đồng chí Chủ tịch lời chào anh em thân thiết nhất”.

Theo dõi thông tin dịch cúm virus corona phát trên các bản tin của kênh VTC1, VTC14, VTC16, ứng dụng VTC Now và liên tục cập nhật trên VTC News.

Nguồn: Vietnam+
Video: 'Ngã ngửa' trước những mánh lừa đảo của gian thương ở Trung Quốc

12:17 18/11/2016

Shanghaiist đăng tải hàng loạt video cho thấy những mánh lừa đảo khách của những người bán hàng ở Trung Quốc

Triều Tiên ra điều kiện với Tổng thống đắc cử Donald Trump

12:03 18/11/2016

Triều Tiên khẳng định sẽ bình thường hóa quan hệ với Mỹ nếu nước này rút binh sĩ cùng thiết bị quân sự khỏi Hàn Quốc và đảm bảo thực hiện hiệp ước hòa bình trên bán đảo.

Trung Quốc phát hiện hàng loạt dấu tích của 'người ngoài hành tinh'

08:45 18/11/2016

Ngày 1/11 vừa qua, nhiều trang mạng Trung Quốc đăng thông tin các chuyên gia khảo cổ Trung Quốc công bố những di vật có liên quan đến những người bí ẩn từng xuất hiện tại một hang động thuộc tỉnh Thanh Hải.

Thủ tướng Nhật trao đổi gì trong 90 phút gặp ông Donald Trump?

08:09 18/11/2016

Thủ tướng Nhật Shinzo Abe đã đến Tháp Trump ở New York ngày 17/11 để gặp vị tổng thống đắc cử của Mỹ trong cuộc họp chỉ được chốt nội dung vào phút cuối.

Video: Hai mẹ con bị cặp chó hung dữ tấn công

08:57 18/11/2016

Đoạn video được đăng tải trên ABC News, trong đó người phụ nữ và con trai cô bị 2 con chó dữ của hàng xóm tấn công ngay khi vừa bước chân ra khỏi nhà.

Thực hư khả năng đánh chặn máy bay không người lái của Trung Quốc

11:55 18/11/2016

Tờ Đông phương của Hong Kong ngày 18/11 dẫn lời chuyên gia quân sự Trung Quốc tiết lộ, năng lực đánh chặn máy bay không người lái của Trung Quốc hiện thua kém phương Tây.

Ông Đại sứ cùng bà con người Việt giữa tâm chiến sự Ucraina - chuyện giờ mới kể

15:22 17/11/2016

Những câu chuyện giờ mới kể của ông Nguyễn Minh Trí, vị đại sứ được xem là ‘khổ’ nhất trong số các đại sứ giữa thời bình khi ông đi nhiệm kỳ ở Ukraine đúng lúc chiến tranh nổ ra.

Diện mạo nhợt nhạt, mệt mỏi của bà Clinton sau thất bại bầu cử Tổng thống Mỹ

16:24 17/11/2016

Lần đầu tái xuất trước công chúng kể từ khi nhận thua trước ông Trump sau cuộc bầu cử, bà Clinton xúc động bày tỏ nỗi thất vọng về thất bại lớn năm 2016.

Có gì trên tàu sân bay đầu tiên của Trung Quốc?

07:31 18/11/2016

Sau gần 2 thập kỷ tu sửa kể từ khi mua lại của Ukraine, tàu sân bay duy nhất của Trung Quốc hiện nay, Liêu Ninh đã sẵn sàng để đưa vào trực chiến trong thời gian tới.

Đầu bếp ăn bún chả với Obama thề không ăn cùng ông Donald Trump

07:27 18/11/2016

Đầu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain, người đã chọn quán bún chả cho Tổng thống Obama dùng bữa tại Hà Nội trong chuyến thăm Việt Nam đầu năm nay, đã đả kích gay gắt gu ẩm thực cũng như chính sách nhập cư của Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump.

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng