• Zalo

CĐV Colombia cứu người đàn ông Nga say rượu nhảy xuống nước

Thế giới Thứ Bảy, 23/06/2018 11:07:00 +07:00

Nhìn thấy người đàn ông Nga say rượu nhảy xuống nước, nhóm CĐV Colombia nghĩ đây là màn đánh cược, tuy nhiên sau đó tình hình trở nên mất kiểm soát và các CĐV này tới giúp đỡ người đàn ông nói trên.

Nhóm cổ động viên đến từ Colombia cứu người đàn ông Nga nhảy xuống sông Volga sau khi người này mất kiểm soát vì say rượu và nhảy xuống sông. Nhóm cổ động viên nói trên đang ngồi tại quán cafe bên bờ sông Volga, đoạn chảy qua thành phố Kazan thì nhìn thấy vị khách hàng bàn kế bên trong tình trạng say xỉn cởi bỏ quần áo và nhảy thẳng xuống sông.

“Ban đầu chúng tôi tưởng đây là màn đánh cược, tuy nhiên sau đó tình hình trở nên mất kiểm soát”, một trong số các cổ động viên Colombia cho biết.

5b2d4757dda4c812678b45d2

Cổ động viên Colombia cứu người đàn ông Nga say rượu nhảy xuống nước. (Ảnh: MZK)

Trong đoạn video ghi lại sự việc, người đàn ông Nga nhảy xuống sông trong tình trạng say rượu khi thấy các cổ động viên Colombia đến giúp đỡ thì nói bằng tiếng Nga rằng “bảo họ ra chỗ khác đi, tôi sẽ sử dụng dây thừng”.

Tuy nhiên do tình trạng say xỉn, người đàn ông nói trên không thể leo lên bờ, 1 cổ động viên Colombia trèo xuống để giúp đỡ người đàn ông này. Sau khi lên bờ được một khoảng thời gian, người đàn ông Nga nói trên có thể đứng dậy dù vẫn lảo đảo và nói: “Tôi thích các bạn! Xin cảm ơn các bạn!”.

Sau đó, người đàn ông Nga này ra dấu hiệu và nói bằng tiếng Nga rằng: “Tôi không biết phải nói thế nào bằng tiếng Anh nữa”.

Video: Cổ động viên Colombia cứu người đàn ông Nga say rượu nhảy xuống nước

>>> Đọc thêm: Sau mèo tiên tri nổi tiếng, ở Nga lại nổi lên hiện tượng 'nhạc công tiên tri'

Chuyên đề: Tin tức Nga
Nguyễn Tiến
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục