The Face: Phạm Hương loại thí sinh vì mâu thuẫn với Lan Khuê?

Câu hỏi Phạm Hương dành cho Bảo Ngọc khiến nhiều người nghi ngại hoa hậu đưa cảm xúc cá nhân khi loại thí sinh của huấn luyện viên không thân thiết.

Phạm Hương gây tranh cãi khi loại thí sinh đội Lan Khuê: Hoa hậu Hoàn vũ quyết định loại thí sinh đội Lan Khuê khỏi cuộc chơi và trao cơ hội cho team Hồ Ngọc Hà Tập 3 chương trình The Face được phát sóng tối 2/7 trên VTV3 đưa 12 cô gái đến với hai phần thi cá nhân – Ai mặc đẹp hơn và thử thách đồng đội – Chụp ảnh trên không trung. Tuần này, đội hoa hậu Phạm Hương xuất sắc giành chiến thắng ở cả hai thử thách chính.

Chiến thắng thử thách đồng đội giúp Phạm Hương giành quyền loại thí sinh hai đội còn lại. Hà Hồ, Lan Khuê lo lắng đưa hai thí sinh của mình vào vòng nguy hiểm, trong khi đó, Phạm Hương cho rằng việc loại ai, giữ ai dựa vào cảm nhận, suy nghĩ, xem xét công tâm từ chính cô. Bản thân hoa hậu sẽ loại thí sinh mà không cần quan tâm các huấn luyện viên khác nghĩ gì.

Trước khi đưa ra quyết định loại người chơi, Phạm Hương đặt câu hỏi cho hai thí sinh: “Thật sự, tôi rất bất ngờ khi thấy hai huấn luyện viên chọn hai bạn ở vị trí này”.

“Như tôi quan sát thì Bảo Ngọc không phải là người yếu nhất trong đội của Lan Khuê. Bạn có nghĩ tại sao huấn luyện viên lại chọn bạn là người đầu tiên phải rời khỏi nhóm?”, hoa hậu hỏi thí sinh đội Lan Khuê.

Bảo Ngọc không giữ được bình tĩnh, giọng run rẩy giải thích: “Tuần này em làm hoàn toàn tốt nhưng chị Khuê đánh giá từ đầu chương trình đến thời điểm này, em thiếu sự tập trung vào thần thái. Mong chị cho em thêm cơ hội thể hiện mình”.

The Face: Pham Huong loai thi sinh vi mau thuan voi Lan Khue? hinh anh 1

Bảo Ngọc (đội Lan Khuê) và Chúng Huyền Thanh (đội Hà Hồ) ở vòng nguy hiểm. Ảnh: Youtube

Còn với Chúng Huyền Thanh, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chỉ đưa ra câu hỏi đơn giản: “Tại sao chị phải giữ em ở cuộc chơi này?.

Khác với thí sinh đội Lan Khuê, ứng viên tiềm năng đội Hồ Ngọc Hà giữ được bình tĩnh hơn khi trả lời: “Em nghĩ mình là người trẻ tuổi, em không có nhiều kinh nghiệm, em mong chị cho em cơ hội để học hỏi”.

Sau khi đưa ra nhận xét về khuyết điểm của hai thí sinh đội bạn, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 quyết định chia tay Bảo Ngọc. Chúng Huyền Thanh trở về với đội của mình trong sự vui mừng của các đồng đội và Hồ Ngọc Hà.

Phần cuối chương trình để lại nhiều khúc mắc với khán giả, đặc biệt là câu hỏi Phạm Hương dành cho thí sinh đội Lan Khuê.

Không ít người xem phản ứng và cho rằng cách đặt câu hỏi của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thể hiện sự thiên vị và mang cảm xúc cá nhân quá nhiều khi loại Bảo Ngọc.

“Ngay cách đặt câu hỏi cho hai thí sinh đã thấy sự khác biệt quá rõ ràng. Phạm Hương rất nhẹ nhàng với thí sinh đội Hà Hồ, nhưng quá gay gắt với thí sinh đội Lan Khuê”, một dân cư mạng nhận xét.

Tài khoản Trang Đài Coco đồng quan điểm: “Sao thấy câu hỏi của Phạm Hương mang tính cá nhân, thù hằn quá. Nếu không thích Lan Khuê, cô ấy có thể thẳng tay loại thí sinh, có cần thiết hỏi móc máy nhau như vậy không?”.

Một số cư dân mạng còn cho rằng Hoa hậu Hoàn vũ không dám loại thí sinh đội Hồ Ngọc Hà vì nể mặt đàn chị, trong khi đây lại là cơ hội tốt để cô loại thí sinh của đồng nghiệp không thân thiết.

The Face: Pham Huong loai thi sinh vi mau thuan voi Lan Khue? hinh anh 2

Phạm Hương cho rằng cô sẽ loại thí sinh mà không quan tâm đến việc huấn luyện viên khác nghĩ gì. Ảnh: Youtube 

Trước nghi vấn loại "chiến binh" của Lan Khuê vì mâu thuẫn cá nhân, Phạm Hương giải thích: “Nếu mọi người xem phiên bản gốc sẽ thấy các huấn luyện viên vẫn đặt câu hỏi như vậy cho thí sinh nhóm nguy hiểm. Câu hỏi không thể hiện sự yêu hay ghét thí sinh hay huấn luyện viên đội bạn, chỉ đơn giản là trao cơ hội để thí sinh bộc bạch cảm nghĩ của mình.

Việc đưa thí sinh vào vòng nguy hiểm cũng cho thấy chiến thuật của mỗi đội. Đôi khi họ chọn thí sinh tốt nhất để có xác xuất may mắn cao. Tôi nghĩ mình không cần nói quá nhiều về việc này. Khán giả có thể theo dõi những tập sau để thấy sự công tâm của các huấn luyện viên”.

Trong khi đó, Lan Khuê không đưa ra bất kỳ bình luận nào. Hoa khôi Áo dài cho biết cô không có ý kiến gì về quyết định của Phạm Hương.

Bình luận