• Zalo

The Face 2018: Hoàng Yến ‘chặt chém’ không kiêng nể, gây hấn với Thanh Hằng – Minh Hằng

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 01/10/2018 07:48:00 +07:00

Vừa lên sóng tập đầu tiên, “The Face 2018” đã ngập tràn drama với những màn đáp trả giữa 3 HLV.

Tối 30/9, The Face 2018 lên sóng tập đầu tiên và gây thích thú cho khán giả. Để lọt vào danh sách 36 gương mặt xuất sắc nhất, các thí sinh phải trải qua 3 vòng thi đúng với phiên bản gốc: Catwalk tự do, catwalk giấu mặt và chụp hình mặt mộc.

the face 2018 tap 1 (1)

Các thí sinh catwalk giấu mặt.

Sau 2 phần thi Catwalk giấu mặt và Chụp ảnh mặt mộc, top 36 thí sinh xuất sắc nhất chính thức bước vào vòng chọn đội - Pick team. Từ những tấm ảnh mặt mộc, hình thí sinh định hình phong cách, 3 HLV sẽ giơ bảng lựa chọn để tìm ra 5 học trò của mình. Cũng từ đây, cuộc chiến của 3 HLV nổ ra.

the face 2018 tap 1 (4) 4

3 HLV "The Face 2018".

Mở đầu là sự xuất hiện của Hồ Thu Anh. Bạn diễn của Sơn Tùng M-TP trong MV Lạc trôi gây ấn tượng với Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến bởi diện mạo thu hút.

Đứng trước một thí sinh tiềm năng, Võ Hoàng Yến không ngại “chặt chém” đàn chị Thanh Hằng: “Chắc gì chị Hằng có thể dạy được cho em trong vòng 10 năm để nổi tiếng được như chị”. Trước thái độ của Võ Hoàng Yến, siêu mẫu Thanh Hằng đáp trả: “Cái gì cũng biết thì cũng nên biết điều”.

Nổi tiếng với cá tính thẳng thắn, mạnh mẽ, trong tập đầu tiên, Võ Hoàng Yến không thiếu những câu nói đanh đá, chua ngoa. Khi Minh Hằng đang nhận xét về thí sinh Trần Tuyết Như, Võ Hoàng Yến không ngần ngại chê Minh Hằng hát dở và còn chen ngang khi nữ diễn viên đang nói.

Không chỉ vậy, khi Minh Hằng giành được một thí sinh khác là Hoàng Như Mỹ - một cô gái có tiềm năng nhưng chiều cao khá khiêm tốn, Hoàng Yến tiếp tục mỉa mai: “Thấp thì về với thấp thôi!”.

nhu my 5

 Thí sinh Hoàng Như Mỹ.

Sau khi đối diện với những lời mỉa mai của Võ Hoàng Yến, Minh Hằng lại khiến siêu mẫu Thanh Hằng không hài lòng khi cô chen ngang để chiêu dụ thí sinh. Cụ thể, vì quá phấn khích trước thí sinh Trương Thanh Long, cả Thanh Hằng lẫn Minh Hằng đều giơ bảng chọn.

Dù đã nói xong phần của mình nhưng khi Thanh Hằng đang ra sức thuyết phục thí sinh, Minh Hằng lại cắt ngang. Không chỉ vậy, cả hai còn có màn tranh cãi khá căng thẳng trên sóng truyền hình.

the face 2018 tap 1 (2)

Minh Hằng vì tranh giành Trương Thanh Long lại gây khó chịu cho Thanh Hằng.

Kết thúc tập 1, 3 HLV của The Face 2018 đã chọn ra được những thí sinh tiềm năng cho mình. Team Thanh Hằng gồm Hồ Thu Anh, Nguyễn Phạm Minh Đức, Lệ Nam, Linh Chi và Mạc Trung Kiên.

Team Võ Hoàng Yến có Brian Trần, Trần Tuyết Như, Nguyễn Quỳnh Anh, Huy Quang và Tôn Tuấn Kiệt. Còn Lê Thị Trâm Anh, Hoàng Mỹ Như, Trương Thanh Long, Nguyên Xuân Phúc và H’Bella H’Đơk về team Minh Hằng.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "The Face 2018: Hoàng Yến ‘chặt chém’ không kiêng nể, gây hấn với Thanh Hằng – Minh Hằng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin