Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

The Barclay 2016: Patrick Reed quyết tâm chinh phục ngôi vương

(VTC News) - Golf thủ Patrick Reed tiếp tục là cái tên gây ấn tượng nhất trong suốt 2 vòng thi đấu gay cấn với sự góp mặt của nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới.

Golf thủ người Mỹ bước vào ngày thi đấu thứ 2 với phong độ ổn định từ vòng 1 để đối mặt với những thách thức trên sân Sedgefield Black cán đích với 68 gậy dẫn đầu với cách biệt 2 gậy so với người đứng sau. Trong vòng 2, mặc dù ghi đến ghi được 6 điểm birdie nhưng anh đã không may mắn mắc đến 3 lỗi bogey đáng tiếc.

The Barclay 2016: Patrick Reed quyet tam chinh phuc ngoi vuong hinh anh 1

Patrick Reed quyết tâm chinh phục ngôi vương tại The Barclay 2016

Người đồng hương Rickie Fowler đã vươn lên vị trí thứ 2 với tổng điểm -6 gậy trong đó anh chỉ ghi được 2 điểm birdie duy nhất trong vòng 2.

Golf thủ Jordan Spieth đang xếp ở vị trí thứ 5 với tổng điểm -4 gậy. Trong ngày thi đấu thứ 2 mặc dù bước vào 9 hố đầu với thành tích khá ấn tượng với 1 điểm eagle ở lỗ thứ 4 và 3 điểm birdie nhưng bước vào lượt thi đấu cuối anh  nhanh chóng mắc lỗi double bogey ở lỗ thứ 10 và hoàn thành với 1 birdie ở lỗ thứ 18.

Golf thủ số 1 thế giới Jason Day vẫn chưa thể bứt phá trong 2 ngày thi đấu vừa qua, anh chỉ ghỉ được 1 điểm duy nhất trong vòng 2 sau khi để mắc nhiều lỗi double bogey và bogey nhưng may mắn kéo lại được 6 birdie. Hiện anh đang xếp vị trí thứ 5 với tổng điểm -4 gậy sau 2 vòng thi trên sân Sedgefield Black.

Giang Trần
Bình luận