Thay thế vị trí Lại Văn Sâm, người dẫn mới của 'Ai là triệu phú' nói gì?

(VTC News) - Nhà báo Phan Đăng - "Chủ xị" mới của "Ai là triệu phú" có những chia sẻ đầu tiên khi thay thế vai trò của nhà báo kỳ cựu Lại Văn Sâm.

Ngày 19/12, nhà báo Phan Đăng hoàn thành xong việc ghi hình đầu tiên trên cương vị người dẫn chương trình của Ai là triệu phú

Nhân dịp này, cây bút thể thao sinh năm 1984 có những chia sẻ với khán giả. Anh nói: "Trước đây, tôi chỉ đứng trước ống kính trong vai trò khách mời nhưng giờ đây, lần đầu tiên trong cuộc đời, tôi được làm MC. Lúc tập dẫn thử, tôi cố tỏ ra bình thản nhưng thực ra chân tôi rất run. Tôi nghĩ, may mà mình mặc quần ống rộng chứ nếu mặc quần ống bó, tất cả mọi người sẽ thấy chân tôi run như thế nào".

Tuy nhiên, sau buổi dẫn thử và được chọn làm người thay thế nhà báo Lại Văn Sâm, tâm trạng của Phan Đăng tốt hơn rất nhiều. Anh khẳng định: "Sau khi được mọi người động viên, đặc biệt là sau khi dẫn xong số đầu tiên, tôi tự tin hơn rất nhiều. Dẫn thêm một hai chương trình nữa, tôi sẽ làm tốt hơn. Tôi tin vào điều đó".

Video: Phan Đăng chia sẻ sau khi hoàn thành việc ghi hình số đầu tiên của "Ai là triệu phú" năm 2018

Phan Đăng là cây bút nổi tiếng của mảng thể thao. Anh thường xuyên làm khách mời trong các chương trình bình luận bóng đá hay chương trình Café sáng của VTV.

Trong buổi ghi hình thử vào tối 18/12, vượt qua MC Đức Bảo, nhà báo sinh năm 1984 trở thành người dẫn chương trình của Ai là triệu phú, thay thế cho nhà báo Lại Văn Sâm nghỉ hưu.

Mới đây, cộng đồng mạng phát hiện ra điều thú vị là nhà báo lại Văn Sâm và người kế vị của ông trong Ai là triệu phú từng có cuộc trò chuyện thú vị trong chương trình Café sáng với chủ đề về sự im lặng và ồn ào. Tại đây, lần đầu tiên MC kỳ cựu của VTV tâm sự về việc anh từng cãi bố và bị mẹ tát vào mặt khi còn nhỏ.

>>> Đọc thêm: Lại Văn Sâm kể chuyện bị mẹ tát với người kế nhiệm dẫn 'Ai là triệu phú'

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.