• Zalo

‘Thầy Ngạn’ Trần Nghĩa của ‘Mắt biếc’ tung loạt ảnh khoe góc nghiêng điển trai

Sao Việt Chủ Nhật, 29/12/2019 16:53:38 +07:00
(VTC News) -

Nam diễn viên tung bộ ảnh mới để cảm ơn khán giả khi doanh thu “Mắt biếc” đạt trăm tỷ đồng.

Ra mắt thời điểm cuối năm và đối đầu với Chị chị em em của Thanh Hằng – Chi Pu tuy nhiên, Mắt biếc vẫn gây sốt phòng vé khi vừa chạm mốc doanh thu 100 tỷ đồng.

Nhân dịp này, Trần Nghĩa – diễn viên trẻ đảm nhận vai Ngạn tung bộ ảnh mới và không giấu được sự xúc động trước thành tích phim đạt được.

‘Thầy Ngạn’ Trần Nghĩa của ‘Mắt biếc’ tung loạt ảnh khoe góc nghiêng điển trai - 1

Trần Nghĩa.

"Sáng nay trong một shoot quay mệt mỏi chợt nhận được thông tin bộ phim đạt 100 tỷ đồng. Thật không tin tưởng được vào mắt mình nữa, Nghĩa còn hỏi đi, hỏi lại quản lý có phải tin đó là thật hay không

Cho tới khi đọc hết các thông tin từ ê kíp sản xuất phim Mắt biếc cho tới thông tin trên báo chí, Nghĩa mới dám tin đó là sự thật chứ không phải một giấc mơ nữa. Đôi mắt loà đi gần như muốn khóc vậy" - Trần Nghĩa chia sẻ.

Có thể thấy, sau bộ phim này, Trần Nghĩa vẫn đang bận rộn với những dự án khác bởi Ngạn của Mắt biếc là vai chính điện ảnh đầu tiên của anh nhưng thu hút nhiều sự chú ý.

‘Thầy Ngạn’ Trần Nghĩa của ‘Mắt biếc’ tung loạt ảnh khoe góc nghiêng điển trai - 2

 

"Đây là vai diễn điện ảnh đầu tiên của Nghĩa, ban đầu áp lực vì không biết khán giả sẽ đón nhận bộ phim thế nào. Nhưng cho tới hôm nay, mọi áp lực đó với Nghĩa được xua tan hết bởi sự ủng hộ của mọi người. Có những người chỉ xem một lần, nhưng có rất nhiều người xem bộ phim tới 3-4 lần.

Là diễn viên, ai mà không hạnh phúc, không vui sướng khi bộ phim mình góp mặt thành công. Tin rằng, không chỉ Nghĩa mà các bạn diễn viên khác cũng đang vui mừng như vậy" – nam diễn viên trẻ vui mừng chia sẻ.

Ngoài ra, Trần Nghĩa cũng không quên gửi lời cảm ơn đến đạo diễn Victor Vũ, các diễn viên khác trong phim cũng như khán giả ủng hộ mình suốt thời gian qua.

‘Thầy Ngạn’ Trần Nghĩa của ‘Mắt biếc’ tung loạt ảnh khoe góc nghiêng điển trai - 3

Nam diễn viên tung loạt ảnh khoe góc nghiêng điển trai mừng doanh thu phim đạt 100 tỷ đồng.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin