• Zalo

Thầy Giôm: Đá với U19 Seoul bằng U19 HAGL JMG tập 2,3 tháng

Thể thao Thứ Sáu, 23/03/2018 07:30:00 +07:00

Thầy Giôm có cách ví rất hài hước về sự lột xác của U19 HAGL JMG so với giải U19 Quốc gia 2 tuần trước.

U19 HAGL bị loại ngay từ vòng bảng giải U19 Quốc gia 2 tuần trước ở Huế. Nhưng trong trận mở màn giải U19 Quốc tế, đội bóng của thầy Giôm đã lột xác.

Nói về sự thay đổi này, ông thầy người Pháp bảo: “Hôm nay U19 HAGL JMG mới là chính mình. Đội bóng ở Huế chỉ là đội em trai”.

hlvguillaumerasatduongbiennhachoctro_tanp

Đội bóng của thầy Giôm đã chơi lột xác so với giải U19 Quốc gia. 

So với U19 HAGL ở Huế, U19 HAGL JMG tại giải U19 Quốc tế 2018 có sự bổ sung của hai cầu thủ là trung vệ Duy Kiên và tiền vệ Văn Văn. Hai cầu thủ này ra sân ngay từ đầu và chơi nổi bật trong màu áo HAGL. Văn Văn chơi kỹ thuật ở giữa sân còn Duy Kiên chơi tỉnh táo, chắc chắn ở hàng thủ.

Sỡ dĩ Duy Kiên và Văn Văn vắng mặt tại giải U19 Quốc gia bởi họ được cho U19 Đắk Lắk mượn thi đấu vòng loại nên không được khoác áo U19 HAGL ở vòng chung kết.

Trong trận đấu với U19 Seoul, U19 HAGL JMG là đội mở tỷ số trước nhưng mất tập trung để đối thủ dẫn ngược 2-1 khi hiệp 1 khép lại. Điều này khiến ông Giôm không hài lòng.

“Trận đầu tiên bao giờ cũng áp lực, nhất là trận mở màn giải đấu. Đây là những cầu thủ trẻ, họ phải học cách thích nghi để nhập cuộc tốt hơn. Sau khi có bàn thắng, họ mải mê ăn mừng nên không giữ được sự tập trung lẫn cự ly đội hình và để đối thủ ghi 2 bàn liên tiếp”, ông Giôm chia sẻ trong phòng họp báo sau trận.

“Tôi vui vì các cầu thủ đã chơi tốt hơn so với giải ở Huế nhưng buồn vì kết quả. Các cầu thủ U19 Seoul có thể hình, có sức mạnh, và giữ vị trí tốt. Họ luôn biết đứng ở đâu là hợp lý và tạo ra nhiều cơ hội. Một trận đấu như thế này, bằng đội tập 2, 3 tháng”, ông Giôm nói thêm.

Video: U19 HAGL 1-2 U19 Seoul

Hà Thành
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thầy Giôm: Đá với U19 Seoul bằng U19 HAGL JMG tập 2,3 tháng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin