Thầy Giôm chê U21 Việt Nam không chơi bóng

(VTC News) - HLV trưởng U19 HAGL Arsenal JMG khẳng định ông không ngờ U21 Việt Nam lại chơi bóng kiểu phòng ngự tử thủ.

"Chúng tôi có một trận đấu tốt khi kiểm soát thế trận và có vài cơ hội và nếu chúng tôi ghi bàn trước, trận đấu sẽ thuận lợi hơn. Còn về câu hỏi đánh giá U21 Việt Nam, tôi không bình luận. Tôi chỉ muối nói rằng, có một đội bóng đã cố gắng chơi còn đội khác thì không muốn chơi" - Thầy Giôm nói.
                   U19 HAGL Arsenal JMG chơi hay hơn hẳn đàn anh (Ảnh: Quang Minh)

 U19 HAGL Arsenal JMG chơi hay hơn hẳn đàn anh (Ảnh: Quang Minh)

HLV U19 HAGL Arsenal JMG cũng khẳng định, trước giờ bóng lăn, ông không hề nghĩ tới việc U21 Việt Nam sẽ thi đấu như vậy. Bởi ông đã quan sát ở những trận đấu trước đó, U21 Việt Nam có một số cầu thủ chơi kỹ thuật và chờ đợi một trận đấu mở nhiều hơn để trình diễn cho những CĐV đã tới sân.

Clip thầy Giôm chê U21 Việt Nam không chơi bóng

Nói về khó khăn mà U19 HALG Arsenal gặp phải trước hàng thủ bê tông của U21 Việt Nam, ông thầy người Pháp cho rằng, các học trò của ông phải có độ chính xác cao hơn nữa ở những tình huống cuối cùng và thậm chí sai số của những tình huống này không được quá 50cm.

Đánh bại U21 Việt Nam trên chấm 11m và trước đó giành quyền váo bán kết nhờ lá thăm, thầy Giôm thừa nhận, đội bóng của ông đã gặp may ở giải đấu này, và ông hy vọng sự may mắn tiếp tục đi theo đội bóng đến hết trận chung kết.

U19 HAGL Arsenal JMG sẽ chơi trận chung kết của giải vào ngày 28/10 tới. Đây là lần thứ 4 thầy Giôm dẫn dắt các học trò tới một trận chung kết. Ở 3 lần trước đó, họ đều thua. Còn ở lần này, ông hy vọng mọi thứ sẽ thay đổi.

Clip trận đấu giữa U19 HAGL Arsenal JMG - U21 Việt Nam

Hà Thành
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN