• Zalo

Thầy giáo suýt giết nữ hiệu phó bị rối loạn tâm thần

Pháp luậtThứ Hai, 20/02/2012 03:01:00 +07:00

(VTC News) - Do người yêu muốn chia tay để đến với người khác, bản thân lại rối loạn tâm thần nên anh Hậu mới hành động như vậy.

(VTC News) - Do người yêu muốn chia tay để đến với người khác, bản thân lại rối loạn tâm thần nên anh Hậu mới hành động như vậy.

Chiều 19/2, Công an huyện Sơn Hòa (Phú Yên) cho biết: Hung thủ Cao Văn Hậu (SN 1970, trú tại thôn Thạnh Hội, xã Sơn Hà, huyện Sơn Hòa) thầy giáo dạy toán của Trường THCS xã Sơn Hà – người đã giết cô Nguyễn Thị Thủy (SN 1973, trú tại thôn Ngân Điền, xã Sơn Hà, huyện Sơn Hòa là Phó hiệu trưởng cùng trường) – vốn bị rối loạn tâm thần kinh niên.

Về phía chị Thủy, nạn nhân cũng không yêu cầu xử lý ông Hậu, chỉ đề nghị các ngành chức năng tạo điều kiện cho ông Hậu đi chữa bệnh. Do đó, cơ quan chức năng quyết định không khởi tố vụ án, khởi tố bị can mà chỉ phạt ông Hậu 1,5 triệu đồng về hành vi trực tiếp xâm hại đến sức khỏe, tính mạng người khác.


Biên bản xử phạt anh Hậu của cơ quan chức năng 

Được biết, anh Hậu là người yêu của chị Thủy trong suốt 4 năm qua. Hơn một năm trở lại đây, anh Hậu có dấu hiệu mắc bệnh tâm thần nên chị Thủy đưa anh đi khắp các bệnh viện ở Phú Yên, Bình Định, TP.HCM… để chữa trị nhưng vẫn không chữa khỏi.

Quá chán nản, chị Thủy muốn chia tay anh để đến với người khác. Khoảng 14h ngày 15/2, sau khi làm vài chai tại một quán nhậu gần nhà, anh Hậu đã đến phòng làm việc tìm chị Thủy để nói “cho rõ ngọn ngành”.

Tại đây, giữa hai người đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến to tiếng với nhau. Trong cơn tức giận, anh Hậu bất ngờ rút từ túi quần ra một con dao đâm chị Thủy gây ra vết thương dài khoảng 10cm.

Sau khi gây án, anh Hậu đã lên xe tìm đến đồn công an đầu thú.

Hoàng Vân

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !