Nghi vấn thầy giáo nhắn tin ‘gạ tình’ học sinh cấp 3 trường chuyên ở Thái Bình

(VTC News) - Thanh tra Sở GD&ĐT Thái Bình và Ban giám hiệu nhà trường đang yêu cầu thầy giáo và nữ sinh viết tường trình sau hàng loạt tin nhắn "gạ tình" được cho là liên quan đến hai người.

Sáng 5/3, Ban giám hiệu Trường THPT Chuyên Thái Bình (TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) đã có cuộc họp khẩn với tổ chức Đảng, đoàn thể, Hội đồng nhà trường sau hàng loạt bức ảnh chụp bằng điện thoại với nội dung "thương nhớ" được cho là liên quan tới một thầy giáo 40 tuổi, đã có gia đình và học sinh lớp 10 được cộng đồng mạng chia sẻ.

Tại cuộc họp Ban giám hiệu yêu cầu thầy giáo và nữ sinh viết tường trình lại toàn bộ sự việc.

Những bức ảnh được chia sẻ "chóng mặt" trên mạng xã hội những ngày qua khiến dư luận bức xúc, khi hàng loạt các vụ thầy giáo dâm ô nữ sinh còn chưa lắng xuống, mà mới đây nhất là hôm qua, một giáo viên ở Bắc Giang bị tố dâm ô 13 học sinh nữ.

Hầu hết tin nhắn đều thể hiện nội dung tình cảm "thương nhớ" của thầy giáo với học sinh, như: "Chết thôi, ngày không nói chuyện được với em một chút là thầy không chịu được. Làm sao bây giờ?”;

Hoặc: “Em cũng tranh thủ ngủ đi chút chiều đi học cho đỡ mệt em nhé. Lúc nào em cũng có cảm giác nhớ thầy như thầy nhớ em thì hãy chạy nhanh đến bên thầy nhé. Thầy luôn chờ em”.

Nghi van thay giao nhan tin ‘ga tinh’ hoc sinh cap 3 truong chuyen o Thai Binh hinh anh 1

Tin nhắn thể hiện tình cảm được cho là của thầy giáo và nữ sinh Trường THPT Chuyên Thái Bình, tỉnh Thái Bình. 

Thông tin với VTC News, ông Nguyễn Văn Dũng – Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Thái Bình cho biết, sau khi nghe thông tin trên, từ tuần trước, ông đã gọi hai thầy trò lên nhắc nhở. 

Vị hiệu trưởng yêu cầu thầy giáo N.Đ.T (ngoài 40 tuổi, đã có gia đình) kiểm tra lại những thông tin liên quan, giữ gìn tư cách, tác phong và đạo đức nhà giáo. Ông Dũng cũng nhắc nhở nữ sinh M. tập trung vào học tập, có khó khăn, tâm tư gì thì chia sẻ với các thầy cô tin tưởng để được giúp đỡ, giúp cho việc học tập được tốt hơn.

Cho đến chiều qua (4/3), ông Dũng mới tận mắt được nhìn thấy những bản ảnh chụp tin nhắn giữa thầy T. và nữ sinh M. trên mạng.

Nghi van thay giao nhan tin ‘ga tinh’ hoc sinh cap 3 truong chuyen o Thai Binh hinh anh 2

Trường THPT Chuyên Thái Bình (TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) nơi xảy ra sự việc. 

Liên quan đến vụ việc trên, trong sáng 5/3, Đoàn Thanh tra Sở GD&ĐT Thái Bình cũng đã làm việc với nhà trường. Nhưng chưa có thông tin chính thức nào được đưa.

Theo ông Dũng, sau khi có bản tường trình của 2 thầy trò cũng như kết quả thanh tra, xác minh làm rõ việc có hay không “thầy giáo nhắn tin gạ tình học sinh”, Ban giám hiệu nhà trường sẽ chính thức cung cấp thông tin đến báo chí.

Đình chỉ thầy giáo bị tố dâm ô 13 nữ sinh lớp 5 ở Bắc Giang

Đình chỉ thầy giáo bị tố dâm ô 13 nữ sinh lớp 5 ở Bắc Giang

Sở GD&ĐT yêu cầu Ban giám hiệu trường Tiểu học Tiên Sơn đình chỉ dạy học và xử lý nghiêm giáo viên Dương Trọng M. vì có những hành vi không đúng mực với nữ học trò.
Thầy giáo bị tố dâm ô 13 học sinh tiểu học ở Bắc Giang xin ra khỏi ngành

Thầy giáo bị tố dâm ô 13 học sinh tiểu học ở Bắc Giang xin ra khỏi ngành

Sau khi bị phụ huynh tố dâm ô nhiều học sinh trong lớp, thầy chủ nhiệm Dương Trọng M. đã viết đơn xin ra khỏi ngành.
Minh Khang - Duy Nghĩa
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU