• Zalo

‘Thầy giáo hot boy’ tái xuất trong MV của Đoàn SSEAYP Việt Nam 2017

Giáo dục Thứ Năm, 02/11/2017 12:42:00 +07:00

Với mong muốn mang đến món quà cho đoàn đại biểu tham gia SSEAYP Việt Nam 2017, “thầy giáo hot boy” Bùi Minh Quân đã bất ngờ cùng các thành viên trong đoàn xuất hiện rạng ngời trong MV vui nhộn.

Mới đây, đoàn đại biểu SSEAYP Việt Nam 2017 bất ngờ tung MV ca khúc vui nhộn mang tên “Senseful Vietnam – Việt Nam đa xúc cảm”.

MV được thể hiện bởi “thầy giáo hot boy” Bùi Minh Quân (top 3 Việt Nam Idol 2015) và những người bạn tham gia chương trình.

gv 3

"Thầy giáo hot boy” Bùi Minh Quân.

Thầy Minh Quân cho biết, MV này là món quà mà thầy thay mặt cho đoàn đại biểu thanh niên SSEAYP 2017 gửi đến các bạn trẻ trong nước và quốc tế.

Bài hát thể hiện sự hài hòa giữa nét đẹp văn hóa nổi bật của các dân tộc sinh sống trên đất nước Việt Nam.

“Để MV mang nét đặc sắc, các thành viên đã cùng nhau nỗ lực quay trong vòng một tháng. Đặc biệt, bài hát mang tên Senseful Vietnam - Việt Nam đa xúc cảm được sáng tác bởi Hoàng Minh Tuấn - một đại biểu của đoàn Việt Nam”, thầy Quân nói.

Được biết, bài hát chính là chủ để của đoàn đại biểu thanh niên chương trình “Tàu thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản 2017”.

Trong MV, hình ảnh các đại sứ trẻ là phác họa cho một Việt Nam nên thơ, sống động và đầy ắp những trải nghiệm phong phú.

Video: "Thầy giáo hot boy" rạng ngời trong MV Senseful Vietnam – Việt Nam đa xúc cảm

MV mở đầu bằng tiếng gọi thân thương “Inh lả ơi sao nọong ơi” của dân tộc Thái cùng những hình ảnh đẹp đến ngỡ ngàng của quê hương đất Việt: Cánh đồng mây trôi lững lờ của Sa Pa, thác Bản Giốc hùng vĩ,...

Giai điệu bài hát thể hiện sự vui nhộn, độc đáo khi khéo léo lồng ghép dấu ấn âm nhạc đặc trưng của đồng bào vùng cao và phối lại theo phong cách EDM.

Ca từ trong bài hát cũng được chọn lọc một cách rất tinh tế. Bài hát là một bức vẽ về đất nước, với mỗi ca từ là một nét nhiệm màu phác hoạ hình ảnh Việt Nam đẹp tươi, giàu khát vọng.

“MV không chỉ giới thiệu nét đẹp Việt Nam đến bạn bè quốc tế mà còn truyền tải thông điệp về bản lĩnh của thế hệ trẻ - Thời thanh xuân dài bao lâu, ta chẳng ngại thử thách đâu. Ta đi bên nhau để thấy một Việt Nam muôn màu”, thầy giáo hot boy vui vẻ nói.

Lưu Ly
Bạn có cảm nghĩ gì về "‘Thầy giáo hot boy’ tái xuất trong MV của Đoàn SSEAYP Việt Nam 2017" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin