• Zalo

Thầy giáo đứng nhìn trò quăng bạn lên trần nhà?

Giáo dục Thứ Hai, 04/03/2013 11:10:00 +07:00

Gần chục học sinh mặc áo đồng phục, cùng nhau giăng tấm chăn rộng để tung một nam sinh khác lên trần nhà.

Gần chục học sinh mặc áo đồng phục, cùng nhau giăng tấm chăn rộng để tung một nam sinh khác lên trần nhà.

Ai cũng biết tuổi học trò có đến 1001 các trò nghịch ngợm, quậy phá tưng bừng trong lớp học. Tuy nhiên, không phải trò đùa nào cũng trở thành kỉ niệm đẹp đẽ, không phải kiểu nghịch ngợm nào cũng đáng để hoan nghênh. Có những trò đùa của học sinh người ta thường gọi là “nghịch dại” bởi khó ai có thể lường trước những hậu quả của nó.

Mới đây, một clip có độ dài chưa đầy 1 phút ghi lại kiểu đùa mới của các học sinh THPT gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, có khoảng gần chục học sinh mặc áo đồng phục, cùng nhau giăng tấm chăn rộng để tung một nam sinh khác lên trần nhà.

Được sự hỗ trợ của nhóm bạn kết hợp với sự đàn hồi của tấm vải, nam sinh này liên tục được hất lên không trung. Cậu bạn này còn liên tục cố bám trụ vào dầm nhà sau mỗi lần được hất lên như kiểu người nhện.
Rất nhiều nam sinh tham gia trò chơi này (Ảnh chụp từ clip) 
Bạn nam được hất lên không trung cố bám trụ vào dầm nhà kiểu "người nhện" (Ảnh chụp từ clip) 

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng, clip này đã thu hút hàng nghìn lượt like và hàng trăm lượt chia sẻ. Bên cạnh những bình luận thể hiện sự thích thú, hài hước vì như được sống lại cảm giác “quậy phá” của thời học sinh thì rất nhiều ý kiến thể hiện sự e ngại với trò đùa này của nhóm học sinh trên.

 Hình ảnh này khiến nhiều người nhớ đến bức ảnh “người nhện trong lớp học” được đăng tải cách đây vài hôm

"Sự việc sẽ trở nên khó kiểm soát nếu như một trong số họ tuột tay, hoặc hất quá mạnh khiến bạn nam kia đập văng ra ngoài hoặc đập đầu vào trần. Nhẹ nhàng thì chấn thương xước xát, nhưng chẳng ai có thể đảm bảo chuyện gì nếu cú va đạp ấy quá mạnh" - một bạn bình luận.
Thầy giáo "bó tay" với trò chơi này của học trò (Ảnh chụp từ clip) 
Điều đáng nói là trong clip còn có cả thầy giáo. Dù học trò nghịch ngợm quá đà như vậy nhưng người thầy lại không hề có phản ứng ngăn cản hay trách cứ gì.


Theo Đất Việt

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều