Thầy dạy catwalk tố Lê Âu Ngân Anh mua giải, quyết tâm điều tra rõ

(VTC News) - Đạt Á hậu 4 của "Hoa hậu Liên lục địa 2018" nhưng Lê Âu Ngân Anh liên tục vướng ồn ào.

Video: Phần trả lời ứng xử của Lê Âu Ngân Anh

Sau khi đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa - Miss Intercontinental 2018 khép lại, Lê Âu Ngân Anh - người vừa đạt thành tích Á hậu 4 bị chuyên gia catwalk Anjo Santos đồng thời từng là thầy của cô tố mua giải, biết trước câu hỏi ứng xử.

Thay day catwalk to Le Au Ngan Anh mua giai, quyet tam dieu tra ro hinh anh 1

Lê Âu Ngân Anh trong đêm chung kết "Hoa hậu Liên lục địa 2018".

Cụ thể, Anjo Santos tức giận chia sẻ, ông biết rất rõ về Lê Âu Ngân Anh, rằng cô chưa bao giờ có thể catwalk đẹp hoặc trả lời câu hỏi bằng tiếng Anh, thậm chí việc trả lời câu hỏi tiếng Việt cũng không mấy trơn tru.

"Lê Âu Ngân Anh, câu trả lời của cô đã được tập sẵn, học thuộc từ trước. Cô và quản lý của mình đã tốn bao nhiêu tiền vậy? Tôi sẽ điều tra ra nó và đập thẳng vào mặt cô. Thật đáng xấu hổ cho cô và quản lý của cô.

Rõ ràng cô trả lời mà không cần suy nghĩ. Hãy cố gắng thi đấu một cách công bằng chứ không phải sử dụng tiền của mình" - chuyên gia catwalk chia sẻ.

Thay day catwalk to Le Au Ngan Anh mua giai, quyet tam dieu tra ro hinh anh 2

Anjo Santos từng hướng dẫn catwalk cho Lê Âu Ngân Anh.

Bên cạnh đó, Anjo Santos cũng chia sẻ thêm, những người đẹp như H'Hen Niê, Huyền My, Đỗ Mỹ Linh, Phương Nga, Tiểu Vy... mới thật sự là những Hoa hậu đúng nghĩa bởi họ đẹp từ trong ra ngoài. Anjo Santos vốn là người dạy catwalk cho các người đẹp kể trên và cả Lê Âu Ngân Anh trước khi họ đi thi quốc tế.

Hiện tại, chia sẻ của Anjo Santos đã bị xóa tuy nhiên, trong những dòng trạng thái tiếp theo, ông liên tục thể hiện sự bức xúc của mình khi thấy kết quả không công bằng. "Tôi không tự hào chút nào khi từng huấn luyện cho cô ta. Tôi muốn một cuộc chơi công bằng cho tất cả" - Anjo Santos nói.

Thay day catwalk to Le Au Ngan Anh mua giai, quyet tam dieu tra ro hinh anh 3

 

Trước đó, trong đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2018, Lê Âu Ngân Anh gây bất ngờ cho khán giả khi cô có phần trả lời ứng xử bằng tiếng Anh rất trôi chảy, được khán giả quốc tế dành lời khen.

Cụ thể, Lê Âu Ngân Anh nhận được câu hỏi về định nghĩa thành công. Ngân Anh chia sẻ, thành công với cô được định nghĩa bằng con người ở hiện tại và tương lai. Cô cũng nhấn mạnh, bản thân thành công bởi luôn chiến đấu vì giấc mơ của mình.

Chân dài gốc Tiền Giang nói thêm, cô là nạn nhân của bắt nạt trên mạng nhưng hôm nay, cô được đứng trên sân khấu Hoa hậu Liên lục địa để tôn vinh sức mạnh của sắc đẹp và chiến đấu vì mục tiêu bản thân. Đồng thời, người đẹp xem đây là thành quả lớn nhất trong cuộc đời cô.

Đại diện Philippines đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2018, Ngân Anh đạt Á hậu 4

Đại diện Philippines đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2018, Ngân Anh đạt Á hậu 4

Người đẹp Karen Gallman đến từ Philippines đã vượt qua hàng chục thí sinh khác để đăng quang Hoa hâu
Ngân Anh hớ hênh khi trình diễn đầm dạ hội ở 'Hoa hậu Liên lục địa'

Ngân Anh hớ hênh khi trình diễn đầm dạ hội ở 'Hoa hậu Liên lục địa'

Tối 17/1, Lê Âu Ngân Anh trình diễn phần thi dạ hội đã gặp sự cố trang phục khi váy của cô bị trễ xuống, để lộ miếng dán ngực.
Song Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU