Thảo Trang mạnh tay hở bạo khoe vẻ sexy

(VTC News) - Thảo Trang mạnh tay hở bạo khoe vẻ sexy khi xuất hiện tại một sự kiện.

Xuất hiện tại một sự kiện mới đây, Thảo Trang thu hút mọi sự chú ý với trang phục hở bạo, khoe tối đa vẻ đẹp cơ thể. Được mệnh danh là biểu tượng 'xấu lạ' của showbiz Việt, mỗi lần dự sự kiện hay lên sân khấu biểu diễn cô đều gây bất ngờ cho khán giả bởi sự đầu tư hình ảnh rất cá tính, đậm chất Thảo Trang.
        Nhan sắc được mệnh danh

Nhan sắc được mệnh danh "xấu lạ" của showbiz.

       Năm 2015, Thảo Trang được chú ý nhờ tham gia vào gameshow Tuyệt đỉnh       tranh tài, mặc dù không lọt vào top 3 chung cuộc nhưng cô vẫn để lại       nhiều dấu ấn cho khán giả. Việc nữ ca sỹ thường xuyên đi sự kiện một       mình và không còn được bạn trai Tây tháp tùng đã dấy lên nghi án cả hai       đã chia tay cũng gây ồn ào một thời gian. Tuy nhiên khi được hỏi cô       không khẳng định cũng không phủ định việc cặp đôi đã 'đường ai nấy đi'.  

Năm 2015, Thảo Trang được chú ý nhờ tham gia vào gameshow Tuyệt đỉnh tranh tài, mặc dù không lọt vào top 3 chung cuộc nhưng cô vẫn để lại nhiều dấu ấn cho khán giả. Việc nữ ca sỹ thường xuyên đi sự kiện một mình và không còn được bạn trai Tây tháp tùng đã dấy lên nghi án cả hai đã chia tay cũng gây ồn ào một thời gian. Tuy nhiên khi được hỏi cô không khẳng định cũng không phủ định việc cặp đôi đã 'đường ai nấy đi'.  

       Bên cạnh Thảo Trang, event còn có sự góp mặt của các nghệ sỹ như Ái       Phương, Suboi, người mẫu Trần Hiền, Quang Đại, Kim Nhung, Thanh Thảo... 

Bên cạnh Thảo Trang, event còn có sự góp mặt của các nghệ sỹ như Ái Phương, Suboi, người mẫu Trần Hiền, Quang Đại, Kim Nhung, Thanh Thảo... 

       Ái Phương sau khi tham dự Gương mặt thân quen 2015 cũng nhận được nhiều       lời mời dự sự kiện hơn. Cô cũng đã tìm được cho mình một ekip mới để       thay đổi hình ảnh trong thời gian tới. 

Ái Phương sau khi tham dự Gương mặt thân quen 2015 cũng nhận được nhiều lời mời dự sự kiện hơn. Cô cũng đã tìm được cho mình một ekip mới để thay đổi hình ảnh trong thời gian tới. 

       Nữ ca sỹ diện trang phục ôm sát       được cut out ngay vòng 2 khoe khéo eo thon.   

Nữ ca sỹ diện trang phục ôm sát được cut out ngay vòng 2 khoe khéo eo thon.   

       Người mẫu Quang Đại 

Người mẫu Quang Đại 

       Người mẫu Thanh Thảo Next Top 

Người mẫu Thanh Thảo Next Top 

       Người mẫu Kim Nhung  

Người mẫu Kim Nhung  

       Trần Hiền - quán quân Cuộc đua kỳ thú 

Trần Hiền - quán quân Cuộc đua kỳ thú 

An My
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN