Thảo Trang khoe nhan sắc quyến rũ, tự tin đảm nhận vai trò mới

(VTC News) - Nữ ca sĩ quyết định “lấn sân”, thử sức bản thân ở lĩnh vực kinh doanh.

Thảo Trang cùng nhiều nghệ sĩ khác như nhạc sĩ Dương Khắc Linh, NTK Võ Việt Chung… đã góp mặt tại sự kiện khai trương một trung tâm giải trí lớn. Đây là dự án đầu tiên của Thảo Trang khi cô quyết định lấn sân sang lĩnh vực mới, hợp tác kinh doanh về lĩnh vực âm nhạc với trung tâm này.

Trong ngày ra mắt vai trò mới, Thảo Trang thu hút nhiều sự chú ý khi khoe nhan sắc quyến rũ với váy ánh kim ôm sát xẻ tà cao. Nữ ca sĩ cũng là người lên chương trình cho phần âm nhạc trong sự kiện khai trương với chủ đề “The Glamorous Night”.

Thao Trang khoe nhan sac quyen ru, tu tin dam nhan vai tro moi hinh anh 1

Thảo Trang khoe vóc dáng quyến rũ trong ngày đảm nhận vai trò mới.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện dự án này, Thảo Trang cho biết bản thân là một người nghệ sĩ với cá tính âm nhạc phóng túng, tự do, cô muốn tạo ra một không gian để nhiều người được sống và cháy hết mình với âm nhạc và tự do thể hiện cá tính thật của mình.

“Tôi tin với kinh nghiệm có được sau nhiều năm liền hoạt động trong lĩnh vực giải trí cũng như tình yêu âm nhạc của mình, tôi sẽ mang đến một màu sắc mới, để người trẻ có một không gian âm nhạc thực thụ”, Thảo Trang khẳng định.

Nữ ca sĩ chia sẻ, dù lần đầu “lấn sân” kinh doanh nhưng cô không hề gặp áp lực vì được đầu tư vào đúng lĩnh vực mình yêu thích và nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ người thân, bạn bè. Kinh doanh là lĩnh vực Thảo Trang yêu thích từ khi còn bé nên khi mọi thứ ổn định, cô quyết định thử sức.

Thao Trang khoe nhan sac quyen ru, tu tin dam nhan vai tro moi hinh anh 2

“Trước khi thử sức với công việc quản lý, tôi đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng chứ không hề vội vàng. Bản thân tôi phải nhờ đến sự hỗ trợ của bạn bè cũng như cập nhật thêm nhiều kiến thức và xu hướng âm nhạc trên thế giới để có thể sẵn sàng cho một vị trí mới tại Z Lounge" - Thảo Trang chia sẻ.

Lạc Phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU