Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thảo My đồng dẫn đầu sau vòng 3 giải The Optimist International Junior Golf Championship

(VTC News) - Sau 3 ngày thi đấu với 54 lỗ golf, nữ golf thủ trẻ Nguyễn Thảo My bước vào ngày thi đấu cuối của giải The Optimist International Junior Golf Championship với vị trí đồng dẫn đầu T1.

Sau 3 vòng đấu, Thảo My đang cùng Lissette Davalos người Mexico dẫn đầu trên bảng xếp hạng với +2 (218 gậy), ghi tổng cộng được 9 birdie, bị 7 điểm bogey và 2 Double bogey.

Thao My dong dan dau sau vong 3 giai The Optimist International Junior Golf Championship hinh anh 1

Kết quả thi đấu của Thảo My

Thao My dong dan dau sau vong 3 giai The Optimist International Junior Golf Championship hinh anh 2

Xếp hạng hiện tại

Nếu giữ vững thành tích như những ngày thi đấu vừa qua, nhà vô địch giải golf nữ Việt Nam 3 năm liên tiếp 2013, 2014, 2015 và vô địch bảng nữ Việt Nam giải VJO 2016 vừa qua tại The Bluff Hồ Tràm, hoàn toàn có quyền hi vọng vào chức vô địch ở giải đấu uy tín này.

Việc Thảo My có được tấm vé tham dự The Optimist International Junior Golf Championship 2016 tổ chức tại sân golf nổi tiếng bậc nhất của làng golf thế giới PGA National Palm Beach bang Florida, Mỹ đã là một vinh dự lớn đối với nhiều golf thủ trẻ trong nước và khu vực.

The Optimist International Junior Golf Championships là một trong những giải đấu golf thanh thiếu niên nổi tiếng và lớn nhất thế giới. Hàng năm có hơn 600 golfer tham dự THE OPTIMIST. Optimists đã tham gia các hoạt động golf liên quan đến thanh thiếu niên hơn 30 năm qua với hướng tập trung tới các cộng đồng golf trẻ ở địa phương, các vùng miền lãnh thổ và trên thế giới.

Thao My dong dan dau sau vong 3 giai The Optimist International Junior Golf Championship hinh anh 3

Nữ golf thủ trẻ Nguyễn Thảo My tài năng của Việt Nam (Ảnh: Huy Tiến)

Có hơn 5.000 golfer tranh tài trong vòng thi đấu phân hạng chính thức của Optimist District. Các golfer trẻ xuất sắc trên khắp thế giới sẽ được tham gia vào giải đấu thường niên của Optimist International Junior Golf Championships.

Nhiều các nhà cựu vô địch, hay các golfer có thành tích tốt tại giải Optimist International Junior Golf Championships là các golfer vô cùng nổi tiếng hiện nay như Lexi Thompson, Beth Bauer, Jonathan Byrd, Jason Day, Bill Haas, Brittany Lincicome, Jeff Overton, Stacy Prammanasudh và Jennifer Rosales.

An Du
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh