Thảo My, Bình An hoá thân thành con ruột NSUT Chiều Xuân

(VTC News) - Thảo My, Bình An và NSUT Chiều Xuân cùng tham gia dự án MV Tết xuân được thực hiện vào những ngày cuối cùng của năm 2015.

Trong MV này, họ trở thành những người thân trong gia đình, Bình An và Thảo My là con của NSƯT Chiều Xuân. Nhận lời tham gia diễn xuất trong MV này, các diễn viên đều rất hào hứng.

Họ cảm nhận thấy câu chuyện xúc động, nhưng hàm chứa sự ấm áp vô cùng của tình người mà những người thực hiện muốn truyền tải.

Hơn nữa, như Chiều Xuân cho hay, chị thích sự thận trọng, cầu toàn và kịch bản như phim truyện này. Vì thế, Chiều Xuân nhận lời tham gia MV và đã có cảnh quay đáng xem.

Trong thời điểm bận rộn cuối năm, Chiều Xuân nghĩ, sự xuất hiện của mình trong Tết xuân như sự chia sẻ với những thân phận xa xứ, để ấm áp thêm.

Ngoài ra, cũng là sự động viên, tiếp sức cho ê kíp hoàn thành tâm nguyện của mình khi thực hiện dự án ý nghĩa này.

Tết là thời gian để trở về, để ấm áp yêu thương, để sẻ chia những hạnh phúc, vui buồn, để hướng về tổ tiên nguồn cội. Thế nhưng, thời đại ngày nay, công việc, và lối sống mới khiến nhiều người quên đi ý nghĩa thực sự của Tết.

Vì thế, ekip mong muốn truyền tải thông điệp 'Hãy về nhà và nói yêu thương' trong MV Tết xuân.  Dù bạn là ai, bạn làm gì, bạn ở đâu thì gia đình với tất cả tình yêu, sự gắn kết chặt chẽ máu thịt vẫn là nơi bạn nên và cần phải trở về để nói những lời yêu thương nhất.

MV Tết xuân 2016 bao gồm ba ca khúc Ta trở về của Jimmi Nguyễn, Về đi em của Trần Tiến và Tết xuân của Hồ Hoài Anh do nhạc sỹ Phạm Hải Âu phối khí. Nhạc sỹ Dương Trường Giang là giám đốc âm nhạc.

Ngoài các diễn viên kể trên, MV có sự góp mặt của các ca sĩ Phương Anh, Lưu Kỳ Hương, Thái Thuỳ Linh, Hoàng Yến, Vũ Hà Anh, Hồng Dương The Voice, Vũ Duy Khánh, Hoàng Dũng The Voice, Thuý Hằng, Tuấn Hiệp, Lê Việt Anh, Lưu Kỳ Hương, nghệ sĩ violin Hoàng Rob... cùng Quán quân và top 10 Young hit Young beat Nhí tài năng 2015 Nguyễn Mai Thuỳ Anh, Kim Anh, cùng các nhí tài năng Tú Anh, Trí Tú, Đức Anh.

Trong thời gian gấp gáp để có thể ra mắt được MV Tết xuân trước thềm năm mới, ê kíp đã phải làm việc liên tục hơn 24 giờ với nhiều bối cảnh khác nhau.

thời tiết những ngày cận Tết khá lạnh, ekip quay phải thực hiện qua đêm nhưng tinh thần của các nghệ sĩ vẫn rất vui vẻ.

Tất cả mọi người quây quần bên bếp lửa, vừa sưởi ấm, cùng kể cho nhau nghe những câu chuyện âm nhạc, nghệ thuật hay câu chuyện của những ngày cuối năm. Ê kíp thực hiện cũng đã hết sức trau truốt những khuôn hình với mong muốn tạo ra một sản phẩm chất lượng.


Trong buổi ghi hình MV Xuân, Chiều Xuân đóng vai một bà mẹ ngóng chờ các con  rồi vỡ oà cảm xúc khi cả ba con (do Cao Thanh Thảo My, Bình An và Nguyễn Mạnh Quốc đóng) cùng trở về, mang theo những yêu thương, hạnh phúc ngập tràn với ngày cuối năm.

NSƯT Chiều Xuân rất ngạc nhiên khi gặp Quán quân nhí của Young hit Young beat – Nguyễn Mai Thuỳ Anh. Cô bé là bạn thân của Hồng Khanh – con gái chị. Chiều Xuân không ngớt khen ngợi Thuỳ Anh và vui vẻ kể lại những kỷ niệm của 2 mẹ con chị cùng gia đình Thuỳ Anh. Thậm chí, nữ nghệ sĩ còn không ngại chụp hình “xì teen” cùng Thuỳ Anh.

Ca sĩ Lưu Kỳ Hương đóng vai mẹ thời trẻ. Dù chỉ là một vai nhỏ nhưng chị vẫn rất nhiệt tình và hứng thú bởi cái tình của Tết khiến ai nấy cũng đều hạnh phúc, chị cũng muốn mang Tết truyền thống ấm áp tặng con trai nhỏ của mình.

Cao Thanh Thảo My – cô ca sĩ xinh đẹp và đa tài đóng vai một nghệ sĩ bận rộn, không có thời gian dành cho gia đình. Thế nhưng, cuối cùng chị lại xếp công việc để trở về bên mẹ.

Thảo My tâm sự: “Khoảnh khắc cuối năm thật hạnh phúc, trở về và nói yêu thương chính là món quà lớn nhất của con cái có thể dành cho gia đình mình”.


Ca sĩ Phương Anh – Sao Mai điểm hẹn được chồng đưa đón và đợi trong suốt buổi ghi hình. Dù đang quay cuồng với lịch diễn Tết và 2 con nhỏ nhưng chị vẫn muốn chia sẻ những niềm vui năm mới rộn ràng với khán giả.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN