Thành viên Boyzone tiết lộ sự thật đáng xấu hổ

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 04/01/2013 07:43:00 +07:00

(VTC News) - Shane Lych – thành viên nhóm Boyzone cho biết, anh mắc hội chứng khó đọc và bị đuổi khỏi trường học năm 15 tuổi.

(VTC News) - Shane Lych – thành viên nhóm Boyzone cho biết, anh mắc hội chứng khó đọc và bị đuổi khỏi trường học năm 15 tuổi.

Tham gia chương trìnhMy Secret Past trên Channel 5 với tư cách khách mời, Shane Lynch - thành viên của Boyzone đã thú nhận sự thật mà anh cho là đáng xấu hổ trong quá khứ. Tôi bị đuổi khỏi trường học năm 15 tuổi vì tội lười biếng, tôi không thể đọc và viết, nhưng vì quá xấu hổ nên tôi không nhờ sự giúp đỡ” – Shane Lynch thành thật cho biết.
Nam ca sĩ Shane Lynch. 
Mãi cho đến khi lập gia đình, Shane được cô con gái nhỏ giúp đỡ để vượt qua nỗi sợ hãi, cuối cùng anh mới phát hiện ra mình mắc hội chứng khó đọc. Khi nhận được thông tin này, Shane cảm thấy bớt mặc cảm hơn: “Kết luận này khiến quá khứ của tôi có thể chấp nhận được. Bởi lỗi của tôi không nằm ở sự lười biếng, mà tôi gặp vấn đề về trí tuệ”.
Nhóm nhạc Boyzone nổi tiếng một thời. 
Liên quan đến chứng khó đọc, Shane nhớ về kỉ niệm tồi tệ nhất mà anh gặp khi biểu diễn cùng Boyzone năm 2007. “Tôi đã tập luyện suốt năm tiếng đồng hồ nhưng khi đọc, tôi vẫn gặp khó khăn và bị lắp”. Hiện tại, với sự giúp đỡ của một số chuyên gia, Shane đã có thể đọc trôi chảy hơn, anh thường đọc truyện cho hai cô con gái Billie Rae và Marley Mae mỗi ngày.
Shane Lych và vợ Sheena White. 
Shane Lynch tên đầy đủ là Shane Eamon Mark Stephen Lynch, sinh ngày 3/7/1976. Trong suốt thập niên 90, cùng với Boyzone, Shane Lynch đã gặt hái được rất nhiều thành công. Sau khi Boyzone tan rã, Shane Lynch đã thử sức với nhiều vai trò khác nhau, bao gồm sáng tác nhạc, diễn xuất hay đua xe.

Shane kết hôn với Easther Bennett – thủ lĩnh nhóm Eternal vào ngày 8/3/1998, đến tháng 7/2000, cặp đôi này tuyên bố chia tay. Cuộc hôn nhân thứ hai đến với Shane vào ngày 22/8/2007, hiện tại anh và nữ ca sĩ xinh đẹp Sheena White đã có hai cô con gái Billie Rae, 4 tuổi và Marley Mae, 4 tháng tuổi.

Nghe lại một số ca khúc đình đám của Boyzone:
Everyday I love you
No Matter What
All That I Need
Words

Hoài An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !