Thanh Thuý giật mình thon thót

(VTC News) - Nữ diễn viên dã giật  mình thon thót khi xem những tình huống nguy hiểm của chương trình 'Con đã lớn khôn'.

Tuy rất bận rộn vì vừa là diễn viên, vừa điều hành công ty riêng lại phải chăm bé Cà Phê hiện đã được 4 tuổi rưỡi, nhưng nữ diễn viên Blouse trắng vẫn nhanh chóng gật đầu khi nhận được lời mời từ chương trình Con đã lớn khôn.

Xuất hiện rất sớm tại trường quay, 'bà mẹ một con' đã nhanh chóng tíu tít trò chuyện với MC Thanh Thảo. Do có con cùng một độ tuổi, hai bà mẹ đã trò chuyện rất sôi nổi về kinh nghiệm giáo dục các bé. Là một người mẹ, diễn viên Thanh Thúy rất thích thú khi được chứng kiến cuộc hành trình đầu đời của các bé.

Một trong những thử thách của tập phát sóng lần này là 3 bé Vân Như, Kiến Hòa, Bảo Trân đều cùng 5 tuổi sẽ phải ở nhà và không có người lớn trông chừng.

Nữ diễn viên lo lắng cho các bé: 'Khi các bé ở nhà với nhau thì mình lo lắng cho sự an toàn của bé. Và là con nít, nên bé hoàn toàn có thể sẽ sợ ma hoặc bé sẽ sợ bị cô đơn và sẽ khóc lên.'

Điều đặc biệt trong tập tuần này là khán giả sẽ được thấy những phản ứng chân thực của các thiên thần nhỏ khi được ở nhà một mình. Những lo lắng, nụ cười, nước mắt, sự tức giận ... của các bé được ghi lại khéo léo bằng các camera giấu kín sẽ đem đến cho quý phụ huynh một góc nhìn chân thực về phản ứng của các bé.

Thanh Thúy còn cho biết chị đã 'nghiện' Con đã lớn khôn từ lâu, chị chia sẻ: 'Thật sự thì chương trình Con đã lớn khôn rất  bổ ích, Thanh Thúy xem xong cũng giật mình. Thường thì mình cũng hay tự dạy con cách nào để mà ứng phó với người lạ.

Mình cũng dạy con mình số điện thoại của mình là gì ..vv..vv, Nhưng qua chương trình hôm nay thì cần phải quan tâm đến con một cách sâu sắc hơn nữa bởi vì có rất nhiều tình huống trong cuộc sống diễn ra, mà chúng ta không thể nào lường trước được”.

Đồng hành lần này cùng diễn viên Thanh Thúy là MC Thanh Thảo và thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A, cả ba sẽ đảm nhận vai trò cầu nối giữa các bé và khán giả, đồng thời phân tích hành động, tâm lý của các bé trong suốt hành trình.

Với nhiều năm làm sát cánh cùng chương trình Con đã lớn khôn, MC Thanh Thảo cho biết: 'Thanh Thảo tin chắc là khi đến với Con đã lớn khôn thì chính quý vị khán giả cũng cảm nhận được những bài học kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẽ đến quý vị thông qua câu chuyện của các bé trong các tập phim.'

Con đã lớn khôn số 140 sẽ phát sóng vào 18h00 thứ bảy 05/04/2014 trên HTV7.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh