• Zalo

Thanh Thảo: 'Tôi từng im lặng vì muốn cho Thúy Vinh cơ hội'

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 27/10/2017 10:40:00 +07:00

Nữ ca sĩ cho biết, bản thân cô từng im lặng vì muốn cho Thúy Vinh có cơ hội kiếm tiền trả lại cho mọi người.

Khuya 26/10, Thanh Thảo đã có chia sẻ rất dài, tố cựu người mẫu Thúy Vinh từng nợ tiền cô cũng như tiết lộ Thúy Vinh đang nợ nần chồng chất. Khi phóng viên VTC News liên lạc với giọng ca Búp bê con trai, cô cho biết đến hiện tại mới quyết định lên tiếng vì trước đây sợ gây ồn ào dư luận.

"Tôi muốn cho Thúy Vinh cơ hội kiếm tiền trả cho người ta nhưng gần đây họ vẫn không nhận được, đã nhắn tin cầu cứu tôi. Bản thân tôi đang bị tòa án mời lên mời xuống vì không hòa giải được với Thúy Vinh về chuyện sim điện thoại của mình", Thanh Thảo cho biết.

Cô cũng nói thêm, vụ kiện đã kéo dài 6 năm. Ban đầu, phía Thanh Thảo đưa ra khá nhiều yêu cầu nhưng nhận thấy sự việc phức tạp cũng như không muốn kiện cáo nữa, nữ ca sĩ đã rút đơn và chỉ để lại hai nguyện vọng là được rút cổ đông khỏi công ty cũng như được trả lại chủ quyền sim điện thoại nhưng hòa giải không thành.

RIN_9350TT

 Thanh Thảo từng muốn cho Thúy Vinh cơ hội kiếm tiền trả nợ.

Liên hệ với cô Ngọc Lan - một trong những người nhắn tin cầu cứu ca sĩ Thanh Thảo vì bị Thúy Vinh vay tiền mãi không trả, cô khá bức xúc kể lại sự việc.

Cô Ngọc Lan cho biết, thời điểm Thúy Vinh mượn tiền (mượn 200 triệu đồng và hứa 2 tháng sẽ trả lại), cô không có đủ và Thúy Vinh nhờ hỏi chị gái của cô cho cựu người mẫu mượn 100 triệu đồng, hứa 1 tháng sau trả lại nhưng mãi không thấy đâu. Vì quá lâu nên cô Ngọc Lan đã nhắn tin, gọi điện cho Thúy Vinh nhưng không nhận được hồi đáp.

Ngoài ra, cô Ngọc Lan cho biết thêm, sau khi bị cô lên tận nhà tìm, Thúy Vinh mới nói rằng sẽ trả góp 2 triệu/tháng nhưng đến nay cô vẫn không nhận được tiền.

Trước đó, Thanh Thảo khiến khán giả xôn xao khi đăng tải một chia sẻ rất dài gửi đến Thúy Vinh. Theo đó, nữ ca sĩ kể lại việc cô bị Thúy Vinh cướp mất công ty vốn được mình dành hết công sức, tiền bạc và chất xám. Không chỉ vậy, Thúy Vinh từng hứa trả Thanh Thảo 60% tiền cổ phần nhưng dưới hình thức trả góp và không được nữ ca sĩ chấp nhận đã "im luôn không trả".

Bản thân Thanh Thảo vì không muốn dây dưa nên đã nhờ luật sư ngừng truy cứu về số tiền đó, chỉ yêu cầu được rút tên khỏi công ty, trả lại chủ quyền sim điện thoại vốn là món quà kỉ niệm của một người bạn cũng như có nhiều mối liên lạc quan trọng của cô nhưng không được đáp ứng. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng đăng tải hình ảnh tin nhắn những người cầu cứu cô vì bị Thúy Vinh vay tiền không trả.

Video: Thanh Thảo hạnh phúc khoe quà người yêu tặng

Lý Uyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều