Thanh niên ngồi lên mộ tổ đã hối lỗi

(VTC News)- Hôm nay 27/2, trên các diễn đàn mạng lại truyền nhau một bức ảnh một chàng thanh niên đi thắp hương trước ngôi mộ tổ họ N.T.

» Nổ nhà ở TP.HCM: Cư dân mạng tiếc thương 2 nữ sinh
» Xôn xao nam thanh niên ngồi lên mộ tổ
» 3 nữ quái đánh 1 nữ sinh xôn xao cư dân mạng

Bức ảnh mới được chia sẻ gần đây trên Facbook là hình ảnh nam thanh niên này ăn mặc khá lịch sự với áo sơ mi kẻ và cúi đầu thắp hương một cách thành kính. Hình ảnh này trái ngược so với hình ảnh cởi trần, chắp tay, ngồi trên mộ tổ họ N.T được cư dân mạng chia sẻ cách đây vài ngày.
 Nam thanh niên thắp hương lên mộ tổ họ N.T mong được tha lỗi

Nam thanh niên thắp hương lên mộ tổ họ N.T mong được tha lỗi

 Trước đó vài ngày, trên Facebook đã truyền nhau hình ảnh chàng thanh niên này ngồi lên mộ tổ họ N.T

Trước đó vài ngày, trên Facebook đã truyền nhau hình ảnh chàng thanh niên này ngồi lên mộ tổ họ N.T


Trước hình ảnh này, nhiều ý kiến của các thành viên cư dân mạng tỏ ra cảm thông trước sự hối lỗi của nam sinh. Đa phần các ý kiến đều cho rằng, do tuổi trẻ nông nổi nên thanh niên kia mới có hành động bồng bột như vậy. Việc thanh niên này sớm nhận ra lỗi cũng cần được thông cảm.

Tuy vậy, một số thành viên khác lại cho rằng đây là cách tạo xì-căng-đan của không ít bạn trẻ hiện nay. Vì vậy, hành động này cần phải được cộng đồng lên án nhiều hơn nữa để các bạn trẻ sau này không lặp lại.

Đây không phải là lần đầu tiên cộng đồng mạng "dậy sóng" trước hành vi thiếu ý thức ở những nơi tôn nghiêm của một bộ phận các bạn trẻ.

Cuối tháng 1/2013, cư dân mạng cũng một phen xôn xao trước tấm hình một nữ sinh thản nhiên ngồi lên mộ liệt sĩ và tạo dáng chụp ảnh.

Tuy nhiên, sau khi tấm hình này truyền trên Facebook và tạo nên một làn sóng phản đối, chỉ trích của cư dân mạng thì ngay ngày hôm sau nữ sinh này đã quay lại mộ liệt sĩ thắp hương hối lỗi.

Hoàng Anh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN