• Zalo

Thanh niên nghi ngáo đá leo lên nóc nhà cố thủ 10 giờ đồng hồ

Pháp luật Thứ Sáu, 11/08/2017 15:47:00 +07:00

Đến 12h30 trưa 11/8, một thanh niên chưa rõ danh tính và nơi cư ngụ vẫn tiếp tục cố thủ trên nóc một nhà dân ở ấp ấp Nhơn Thuận, xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền (TP Cần Thơ).

Video: Thanh niên nghi ngáo đá, cố thủ 8 tiếng trên nóc nhà.

Theo các nhân chứng, khoảng 22h ngày 10/8, một thanh niên lạ mặt mở cửa rào vào nhà bà T  - chuyên bán rau ở ấp Nhơn Thuận, xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền (TP Cần Thơ).  Thanh niên này lấy một trái dưa leo trong mớ rau củ mà bà T bán rồi ăn ngấu nghiên và khi thấy bà T thì bỏ đi ra ngoài.

Bà T. cho biết người này có biểu hiện rất lạ khi thấy đèn xe là núp và trốn đi. Đến 4h ngày 11/8, một người dân trong ấp đi chợ thì phát hiện thanh niên lạ mặt nói trên trèo và ngồi vất vưởng trên nóc nhà của một hộ dân. Thông tin này được trình báo đến cơ quan chức năng và công an.

 Thanh niên cố thủ trên nóc nhà từ 4 giờ sáng. (Ảnh: TÍN HUY)

Lực lượng công an ngay sau đó có mặt tại hiện trường và thuyết phục thanh niên nói trên leo xuống nhưng suốt 8 tiếng đồng hồ, việc thuyết phục không có kết quả…

Hiện lực lượng công an của huyện Phong Điền tiếp tục thuyết phục để người này rời nóc nhà xuống đất nhưng người này vẫn không chịu. Thậm chí anh ta còn lấy đá ném những người lại gần.

 

 

Chưa rõ lý do vì sao thanh niên này lại leo lên nóc nhà không chịu xuống và mọi người nghi vấn có khả năng anh ta ngáo đá hoặc có vấn đề về tâm thần kinh.

Sau hơn 10 tiếng đồng hồ cố thủ trên nóc nhà, dù lực lượng chức năng và công an thuyết phục nhưng người này không chịu xuống.

Thanh niên nghi ngáo đá, cố thủ 10 tiếng trên nóc nhà - ảnh 4

 

Thanh niên nghi ngáo đá, cố thủ 10 tiếng trên nóc nhà - ảnh 5

Nam thanh niên nhảy xuống đất, bị khống chế đưa về trụ sở.

Ngay lập tức, Phó Công an xã Nhơn Nghĩa đã đến khống chế. Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ danh tính, nơi cư ngụ của người này.

Được biết, trong sáng cùng ngày, để thuyết phục nam thanh niên xuống đất, người dân đã đưa cơm nước uống cho anh ta. Sau khi nhận thức ăn, người này ở lì trên nóc nhà. Mãi đến gần 15h, do không chịu nổi thời tiết nắng nóng, người này đã từ mái hiên có độ cao 3m nhảy xuống đất.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều