Thanh niên gọi cả gia đình chửi bới, lăng mạ công an Sơn La có thân thế ra sao?

(VTC News) - Lãnh đạo phường Quyết Tâm (TP Sơn La, tỉnh Sơn La) khẳng định, nam thanh niên gọi cả gia đình chửi bới, lăng mạ công an khi bị xử phạt vì vi phạm giao thông không có quan hệ họ hàng với lãnh đạo Công an TP Sơn La.

Liên quan đến vụ việc nam thanh niên gọi cả gia đình chửi bới, lăng mạ công an Sơn La, ông Lò Phong Nam, Chủ tịch UBND phường Quyết Tâm (TP Sơn La, tỉnh Sơn La) vừa cho biết, cơ quan chức năng đang vào cuộc làm rõ vụ việc.

Thanh nien goi ca gia dinh chui boi, lang ma cong an Son La co than the ra sao? hinh anh 1

Nam thanh niên gọi cả gia đình đến chửi bới, lăng mạ lực lượng công an vì bị xử phạt vị phạm luật giao thông. (Ảnh cắt từ clip) 

Theo Chủ tịch UBND phường Quyết Tâm, gia đình nam thanh niên có hành vi chửi bới, lăng mạ công an Sơn La mới chuyển về phường được khoảng 3 tháng. Gia đình này cũng không có mối quan hệ họ hàng với lãnh đạo Công an TP Sơn La.

Ông Nam cũng cho biết, vụ việc đã được báo cáo lên Công an TP Sơn La và Thành ủy, UBND TP Sơn La. Hiện tại, cơ quan chức năng đang làm rõ để xử lý, khi có kết quả sẽ thông tin chính thức.

Như VTC News đưa tin, ngày 2/7, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 8 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên xăm trổ không đội mũ bảo hiểm đi xe máy trên phố và bị lực lượng công an phường ra hiệu lệnh dừng xe để xử phạt.

Tuy niên, nam thanh niên không chấp hành mà liên tục có hành vi chống đối, buông lời chửi bới, lăng mạ các chiến sỹ công an đang làm nhiệm vụ. Thậm chí, thanh niên này còn lớn tiếng thách thức lực lượng chức năng: "Bác tao là Trưởng công an TP". 

Video: Bị xử phạt vì vi phạm luật giao thông, gọi cả gia đình đến chửi bới, lăng mạ công an

>>> Đọc thêm: Bị xử phạt vi phạm luật giao thông, nam thanh niên gọi cả gia đình chửi bới, lăng mạ công an

Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU