• Zalo

Thanh niên dùng ảnh, clip 'nóng' tống tiền người tình ở Bình Dương

Pháp luậtThứ Ba, 19/02/2019 19:32:00 +07:00

Quen qua mạng xã hội, chị B. với Tân có mối quan hệ tình cảm yêu đường, Tân đã quay lại những lúc “ân ái” để tống tiền người tình.

Tối 19/2, Đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải đã bàn giao Nguyễn Ngọc Tân (SN: 1982, quê Bình Phước) cho Công an phường Chánh Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương để làm rõ hành vi dùng clip tống tiền.

Theo điều tra ban đầu, chị B. (SN: 1983, ngụ tỉnh Bình Dương) và Tân có mối quan hệ tình cảm và yêu nhau thông qua mạng xã hội.

Trong thời gian yêu nhau, Tân đã dùng điện thoại quay lại cảnh ân ái giữa 2 người để làm kỉ niệm.

56A429C1-A35F-4FB7-9BE7-74243310A2B2

Tân lúc bị bắt giữ. 

Mới đây, do có mâu thuẫn nên chị B. chấm dứt mối quan hệ trên. Để níu kéo người tình, Tân yêu cầu chị B. quay lại nếu không sẽ tung clip nóng lên mạng và yêu cầu chị B. chuyển cho mình 10 triệu đồng nên chị B. đồng ý.

Đến 19/2, Tân tiếp tục yêu cầu chị B. đưa 4 triệu đồng nên chị B. hoảng sợ báo hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải cầu cứu.

Chiều cùng ngày, Tân đến quán ăn thuộc phường Chánh Mỹ, TP. Thủ Dầu Một để nhận tiền thì bị nhóm hiệp sĩ tóm gọn, sau đó, hiệp sĩ đưa Tân về trụ sở công an để làm việc.

Tại cơ quan công an, Tân thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Kiểm tra điện thoại của Tân, cảnh sát phát hiện điện thoại người này còn lưu lại tất cả hình, clip của chị B. và nhiều người phụ nữ khác.

SONG NGƯ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !