Thanh niên để lại xe máy trên cầu rồi đi chơi, để mặc cảnh sát nhảy xuống sông mò tìm

(VTC News) - Mâu thuẫn với gia đình, thanh niên để lại xe máy, áo trên cầu Kinh rồi đi chơi khiến hàng chục người nhái ngụp lặn dưới sông mò tìm hàng giờ.

Chiều 22/4, trả lời VTC News, một lãnh đạo UBND phường 27, quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết, thanh niên nghi nhảy cầu Kinh tự vẫn đã trở về nhà.

"Người này có biểu hiện không bình thường. Sau khi người nhái mò lặn và báo chí đăng tải, người này đọc được và trở về nhà”, lãnh đạo công an phường cho hay:

Trước đó, khoảng 4h ngày 22/4, nhiều người dân đi qua cầu Kinh Thanh Đa, quận Bình Thạnh thấy một người đàn ông đi xe máy rồi dừng lại.

Thanh nien de lai xe may tren cau roi di choi, de mac canh sat nhay xuong song mo tim hinh anh 1

Lực lượng chức năng đang tìm kiếm người nghi nhảy cầu. (Ảnh: Nhã Uyên)

Một lúc sau, họ thấy có 2 người phụ nữ đến nói chuyện và lớn tiếng với nhau. Người đàn ông này được cho là đã leo qua thành cầu, gieo mình xuống sông tự vẫn.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã huy động nhiều ca nô đến khu vực trên để cứu hộ. Nhiều chiến sĩ được trang bị đồ lặn chuyên dụng và bình dưỡng khí đã men theo dòng nước tìm kiếm nạn nhân.

Người dân cho hay, người đàn ông nghi nhảy cầu này khoảng 28 tuổi đã có gia đình và một con nhỏ. 2 người phụ nữ trên được cho là một người vợ và mẹ của nạn nhân.

Video: Chân dung nghi can hiếp dâm khiến nữ sinh nhảy cầu tự tử ở Bắc Ninh

Video: Chân dung nghi can hiếp dâm khiến nữ sinh nhảy cầu tự tử ở Bắc Ninh

Ở địa phương, Vũ Văn Hiếu là một thanh niên bình thường, chưa có tiền án tiền sự; đã tốt nghiệp cao đẳng nhưng vẫn ở nhà, chưa đi làm.
 
Cãi nhau với chồng, vợ bỏ lại con nhỏ trên cầu rồi nhảy xuống sông tự tử

Cãi nhau với chồng, vợ bỏ lại con nhỏ trên cầu rồi nhảy xuống sông tự tử

Trong lúc đứng cãi nhau giữa cầu, vợ anh M. bỏ lại con nhỏ cho chồng rồi nhảy xuống sông Lèn (Thanh Hóa) tự tử.
NHÃ UYÊN
Chủ đề:

nhảy kênh

,

tai nạn

,

TP.HCM

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU