• Zalo

Thanh Ngọc dẫn Bá Thắng về thăm quê hương Tiền Giang

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 04/03/2017 14:15:00 +07:00

Sau đó, cô còn dẫn Bá Thắng đi tham quan, trải nghiệm văn hóa ở nơi gắn liền với tuổi thơ cô.

Sau hành trình vui nhộn, lý thú của Diệu Nhi và Bùi Anh Tú với vùng đất Mũi Né - Phan Thiết, chương trình Việt Nam tươi đẹp tiếp tục đưa khán giả khám phá những địa điểm du lịch, những món ăn ngon và giới thiệu về văn hóa vùng đất Tiền Giang, đó cũng là quê hương của ca sỹ Thanh Ngọc.

Huyện Châu Thành - tỉnh Tiền Giang là quê nội Thanh Ngọc, nơi đây cũng là nơi sinh ra và lớn lên của Thanh Ngọc - vùng đất gắn bó suốt một thời tuổi thơ. Hành trình về lại quê hương quảng bá du lịch địa phương của Thanh Ngọc có sự tham gia của người bạn thân là ca sỹ Bá Thắng.

THANH NGOC - BA THANG TRA

 

Trước khi bắt đầu đến những địa điểm du lịch, văn hóa, Thanh Ngọc dẫn Bá Thắng về nhà nội thăm ông nội, ông nay đã trên 90 tuổi nhưng vẫn còn rất minh mẫn. Nhà nội gắn liền với bao ký ức một thời, nên Thanh Ngọc đã rất xúc động khi chia sẻ cùng Bá Thắng nhiều kỷ niệm tại đây.

THANH NGOC VE THAM ONG NO

 

Sau đó Thanh Ngọc dắt Bá Thắng đi trải nghiệm ở làng làm nón Bàng Buông, hay đến thưởng thức hủ tiếu Mỹ Tho nổi tiếng, ăn vú sữa Lò Rèn nổi tiếng nhất cả nước… Hành trình Việt Nam tươi đẹp tại Tiền Giang còn mở ra những địa điểm du lịch nổi tiếng ở cồn Thới Sơn với nhiều hoạt động: chèo đò tham quan các con rạch, ăn trái cây nghe đờn ca tài tử.

THANH NGOC - BA THANG TAI

 

THANH NGOC - BA THANG THU

 

THANH NGOC - BA THANG TAI

 

Đặc biệt, tại đây Thanh Ngọc đã ngẫu hứng hát cùng với một gương mặt đã đoạt giải Bông lúa vàng, với chất giọng nồng ấm và tình yêu quê hương Tiền Giang da diết, cùng cơn mưa chiều bất chợt đã làm tiếng hát Thanh Ngọc cảm xúc và nồng nàn hơn.

THANH NGOC - BA THANG THU

 

Thanh Ngọc chia sẻ: “Mặc dù là quê của mình, nhưng đây là lần đầu tiên Thanh Ngọc mới được đi đến những nơi như Làng làm nón, hay những vườn vú sữa bạt ngàn mặc dù chúng khá nổi tiếng. Hành trình Việt Nam tươi đẹp đã cho Ngọc ôn lại khá nhiều kỷ niệm tuổi thơ và cảm thấy tự hào hơn về vùng đất mà mình sinh ra và gắn bó một thời.”

THANH NGOC - BA THANG THU

Việt Nam tươi đẹp tập quê hương Tiền Giang trù phú sẽ được phát sóng vào 17h chủ nhật 5/3/2017 trên sóng HTV9.

Video: Việt Nam tươi đẹp trong bom tấn "Kong: Đảo đầu lâu"

Chu Nguyen
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !