Thành Long mong con trai mỗi năm ngồi tù 6 tháng?

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 03/03/2015 05:46:00 +07:00

Thời gian ngồi tù đã biến Phùng Tổ Minh, con trai của siêu sao võ thuật Thành Long, trở thành người sống có ý thức hơn khiến ông nói con nên ngồi tù hàng năm

Thời gian ngồi tù đã biến Phùng Tổ Minh, con trai duy nhất của siêu sao võ thuật Thành Long, trở thành người sống có ý thức hơn.

Vì vậy, Thành Long nghĩ con trai ông nên 'ngồi tù' hàng năm. Trong cuộc phỏng vấn của Oriental daily news, Thành Long cho biết, con trai ông trở nên kỷ luật hơn, gọn gàng hơn sau 6 tháng bị tù giam vì tội danh liên quan đến ma túy.

'Phòng Tổ Danh vốn rất lười và chẳng chú tâm vào làm việc gì. Giờ tôi thấy con đã ý thức xếp giày dép gọn gàng, ăn hết sạch những món đồ mà mẹ nấu cho, gập quần áo' – Thành Long kể.

thành long
Siêu sao võ thuật Thành Long cắt tóc cho con trai sau khi Phòng Tổ Danh được ra tù.
Nhìn con tiến bộ hơn sau thời gian ngồi tù, Thành Long đùa nói với con: 'Sao mỗi năm con không ngồi tù khoảng nửa năm nhỉ? Con có thể viết đơn xin ngồi tù, bởi nơi đó rất yên tĩnh và con có thể sáng tác nhạc'.

Kể từ khi được tự do hồi tháng trước, mối quan hệ của Thành Long với con trai trở nên êm đềm hơn. Thành Long cho biết: 'Chúng tôi thường 'xung đột' nhau khi nói chuyện, khi xem truyền hình. Giờ không như vậy nữa.

Tôi có cảm giác Phòng có rất nhiều điều muốn nói với tôi. Cháu hát các ca khúc tự sáng tác cho tôi nghe và giờ còn muốn viết kịch bản phim'.


Thành Long không trách mắng con chuyện cũ bởi 'cháu đã bị trừng phạt rồi. 'Tuy nhiên, Phòng chưa dám nhìn thẳng vào tôi. Phòng tỏ ra rất hối hận và đây không phải là Phòng Tổ Danh mà tôi từng thấy' - Thành Long chia sẻ.

Vài tuần trước khi Phòng được ra tù, Thành Long đã nói về con trai mình với thái độ rất gay gắt, giờ thì ông đã dịu đi rất nhiều.

Do bận bịu quảng bá phim mới, Thiên tướng hùng sư (Dragon Blade), nên ông từng tuyên bố sẽ không ăn Tết cùng vợ, cựu diễn viên Lâm Phụng Kiều, và con trai. Song hôm mùng 5 Tết (23/2), khi quảng bá phim ở Trung Quốc, ông đã tranh thủ vài tiếng gặp vợ con ở Đài Loan.

Video cảnh đánh võ của Thành Long năm 1985:


phòng tổ danh
Phòng Tổ Danh (trái) cúi đầu xin lỗi công chúng tại cuộc họp báo được tổ chức sau khi anh ra tù.
Thành Long vội vàng 'phi' lên cầu thang tới căn hộ của gia đình. 'Cha con hội ngộ sau nửa năm xa cách, khi cửa mở tôi đã ôm con rất chặt.

Được ăn bữa tối cùng vợ, con, thấy thật ấm áp. Lâu lắm rồi gia đình tôi không có được không khí đó. Phòng ở trong tù 6 tháng, nhưng không hề có một lời kêu ca, oán trách nào. Cháu nói với tôi: 'Giờ con đã có trải nghiệm hơn cha, nếu cần hỏi gì cha cứ hỏi con'
– Thành Long kể.


Thành Long còn thay đổi ý định và muốn làm phim với con trai. Trước đây, ông từng tuyên bố: 'Nếu Will Smith ngừng đóng phim trong nửa năm để giúp đỡ con trai, tôi sẽ hủy bỏ sự cứng rắn của mình'.

Thành Long cho biết, Phòng đã muốn viết kịch bản cho tập tiếp theo của phim 12 con giáp (Chinese Zodiac) và cha con ông sẽ hợp tác với nhau nếu mọi chuyện đều ổn.

Nguồn: Thể thao văn hóa

Bình luận
vtc.vn